New X-Men 2099 Heroes ra mắt trong Spider-Man 2099, Style Styles phát hành

Các anh hùng X-Men 2099 mới sẽ trở lại trong Spider-Man 2099: Exodus.

Từ sự rực rỡ của Steve Orlando cũng như Kim Jacinto, Spider-Man 2099 sắp tới: Chức năng Exodus Iters mới của các anh hùng trân trọng của chúng ta. Gần đây, Marvel đã phát hành tay cầm tương lai Black Widow, Wintertime Soldier, cũng như Loki. Cũng như cùng nhau, một anh hùng X-Men 2099 mới sẽ xuất hiện trong loạt truyện tranh.

kỳ quan

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Với các bìa cũng như các biến thể của bộ truyện, Marvel đã cung cấp cho chúng tôi một cái nhìn lén lút về những gì chúng tôi sẽ mong đợi khi các anh hùng X-Men 2099 mới xuất hiện.

Spider-Man: Exodus #5 cho thấy rằng tại tâm điểm của khu vườn thiên thể là một người đột biến, bằng cách nào đó rơi khỏi các ngôi sao. Cuộc chiến X-Men du mục để bảo hiểm tuyên bố khu vườn là ngôi nhà mới của họ tuy nhiên Spider-Man sẽ tôn trọng yêu cầu của họ? Hay anh ta sẽ cố gắng lấy vườn cho con người? Cũng như ngay cả khi họ có thể cùng tồn tại, người nhện của họ cũng như X-Men làm gì về Cabal Sentinels thở xuống cổ?

Marvel phơi bày phong cách nhân vật của anh hùng X-Men 2099 mới

Orlando là một fan hâm mộ quan trọng của X-Men 2099 cũng như đã tuân thủ truyện tranh khi xem xét rằng anh ta còn trẻ. Ông mô tả rằng nhóm cảm thấy cả hai quen thuộc cũng như khác nhau.

Từ truyện tranh đến đồ chơi, X-Men 2099 không có gì nhiều hơn những thứ tuyệt vời nhất đối với tôi khi tôi chỉ nhúng ngón chân vào truyện tranh hàng tháng, giới thiệu lý tưởng khi tôi thay đổi từ việc đọc bất cứ thứ gì tôi có thể từ Flea Market trở lại Vùng thùng vấn đề, cuối cùng có một cửa hàng truyện tranh cũng như tuân thủ sách hàng tháng.

Anh chia sẻ hạnh phúc của mình khi làm việc trên các siêu anh hùng X-Men 2099 mới trong loạt truyện tranh này. Đối với anh ấy, để kỷ niệm 30 năm của X-Men 2099 đầu tiên, phương pháp này là tuyệt vời.

Thế giới hoang vắng cũng như say mê, nhóm vừa quen thuộc cũng như khác nhau – một gia đình ragtag được chọn của các dị nhân chỉ gặp khó khăn để sống sót. Vì vậy, để ăn mừng rằng cho năm kỷ niệm 3099 năm là Kickass. Để làm việc với một vài chiếc X-Men đầu tiên mà tôi từng gặp? Chỉ cần đá. Cũng như để thêm vào gia đình đó, với những khuôn mặt cũ cũng như mới? Rằng giống như một số năng lượng điện tạm thời chéo trở lại bất cứ phần nào trong não tôi giữ tuổi thơ của tôi. Nó sẽ là 2099 mà không có X-Men, cũng như ở đây? Chúng tôi đã có một nhóm được phát triển để gật đầu về quá khứ, tuy nhiên cũng đi sâu vào tương lai!

Liên quan đến các thiết kế nhân vật mới, Jacinto chia sẻ rằng việc tạo ra một sự quay cuồng với những nhân vật nổi tiếng này là một vinh dự cho anh ta. Cũng như các phong cách nhân vật của các anh hùng X-Men 2099 mới không có gì tuyệt vời!

Đây là một vinh dự tuyệt vời để tạo kiểu cho những nhân vật này! Các lựa chọn phong cách của tôi bị ảnh hưởng bởi các nghệ sĩ khác nhau như Greg Baldwin cũng như Dave Guertin từ Creaturbox, Sean Galloway, Segi Brosa chỉ để kể tên một vài người. Kiểm tra phong cách của họ đã hỗ trợ tôi tưởng tượng cũng như sản xuất các ký tự X-Men 2099 này. Đây là một giấc mơ trở thành sự thật với tôi! Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các biên tập viên Mark Paniccia, Daniel Khazem, và, một trong những nhà văn giỏi nhất ngoài kia, Steve Orlando! Thật là một sự thích thú tuyệt vời làm việc với họ! Tôi vô cùng biết ơn! ”

Đội hình mới của các dị nhân

Các anh hùng X-Men 2099 mới bao gồm Cyclops, Northstar, Phoenix, cũng như nhiều hơn nữa. Họ sẽ tham gia vào đội hình truyền thống của X-Men 2099, bao gồm Krystalin, Cerebra, cũng như Bloodhawk.

Tulkas X-Men 2099 từ Marvel

Phoenix X-Men 2099 từ Marvel

Cyclops X-Men 2099 từ Marvel

Một số phong cách hiển thị các nhân vật đối tác chính thống. Tuy nhiên, nó mê hoặc khi thấy Spin Jacinto mới đã cung cấp cho họ. Cyclops có một tấm che cơ học bao phủ một trong những mắt của anh ấy. Phoenix thể thao một cái nhìn hói với thanh kiếm hai lưỡi của cô. Dây tặng mái tóc màu xám của mình với vệt phù hợp với lớp lót màu xanh neon. Anh ta cũng mang theo một thanh kiếm vàng cũng như hai khẩu súng lục.

Dây X-Men 2099 từ Marvel

Krystalin cũng như não từ Marvel

Hãy hiểu nhiều hơn về các anh hùng X-Men 2099 mới cũng như cuộc phiêu lưu của họ khi Spider-Man 2099: Exodus đến các cửa hàng vào ngày 3 tháng 8.

Leave a Comment