Siêu nhân đen? The Rock nghĩ rằng đó là thời gian, và anh ấy lý tưởng

trong khi quảng bá Hobbs và Shaw, Dwayne Hồi The Rock Hồi Johnson đã nói với sự đa dạng về sự đa dạng đang lên trong các bộ phim siêu anh hùng. Trong khi ca ngợi Marvel, và sau đó nhanh chóng nhớ rằng anh ta sẽ ở trong Black Adam, một bộ phim chuyển động DC (vụng về), anh ta nói rằng anh ta nghĩ rằng chúng ta sẽ sớm thấy một siêu nhân đen (và bạn đang kiểm tra anh ta). Tất nhiên, một trong những clip hài hước nhất trong trailer của Hobbs và Shaw là Idris Elba nói, Hãy nhìn tôi, tôi là Superman Black Superman và Hobbs sau đó đồng ý. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta thấy một siêu nhân đen? Địa ngục yeah.

Siêu nhân đen không phá vỡ sự liên tục

Superman đã có mặt trong tin tức gần đây, với DC Zoom! Thông báo Gene Luen Yang, Superman Superman đập vỡ Klan. Chúng tôi đã nói về cách Superman có lịch sử tiếp nhận phân biệt chủng tộc và không khoan dung, có từ những năm 1940. Nhưng khi văn hóa nhạc pop tiến triển, chúng ta cần phải làm nhiều hơn là nhìn thấy những nhân vật cổ điển này lên án sự cố chấp. Chúng ta cần xem họ là các chủng tộc, giới tính, tình dục, v.v … Những nhân vật này hiếm khi bị ràng buộc bởi chủng tộc. Một số, như Storm và Black Panther, bắt nguồn sâu sắc ở Châu Phi. Nhưng đối với hầu hết các phần, tất cả các siêu anh hùng trắng không thực sự cần phải là người da trắng. Thường thì nó hoạt động, đặc biệt là đối với các nhân vật có đặc quyền được kế thừa nhiều hơn, chẳng hạn như Iron Fist và Batman. Mặc dù vậy, không thể nói rằng họ vẫn không thể được miêu tả bởi các diễn viên da màu.

Nhưng các nhân vật như Captain America, Aquaman (như chúng ta thấy được đóng bởi một diễn viên chủng tộc hỗn hợp), Charles Xavier, và, địa ngục, tại sao không phải là John Constantine, ở đó không có gì thực sự gắn kết họ với độ trắng. Có thể có lập luận cho một số. Nếu được sử dụng tốt, nguồn gốc Sicilia Punisher có thể tăng cường một câu chuyện. Điều gì sẽ xảy ra nếu Frank Castiglione, tên thật của anh ấy là lợi thế của Ý, luật pháp Jus Jus Sanguinis, trong đó tuyên bố rằng quốc tịch Ý là dựa trên nơi sinh, nhưng dựa trên tổ tiên? Tuy nhiên, ngay cả điều đó cũng không cho thấy anh ta phải là người da trắng. Trên thực tế, nó vẫn còn tranh luận nếu người Sicilia da trắng là người da trắng. Tuy nhiên, nếu có một nhân vật mà màu đen hoặc trắng hoặc nâu không quan trọng, thì đó là Superman, anh ta là một người nhập cư bất hợp pháp từ không gian, hãy nhớ.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Superman phải là người da đen, theo khoa học!

Nó rất tuyệt vời khi các nhà khoa học và các chuyên gia khác kiểm tra các siêu anh hùng. Họ tìm thấy những điều hợp lý trong Unreal. Đó là những gì JV Chamary làm trong bài viết của mình cho Forbes. Tôi đã kết án một nửa rằng bài đăng được chỉ định để lừa chúng ta tìm hiểu về quang hợp, nhưng lập luận của Chamary là vững chắc. Phần rõ ràng nhất trong lập luận của anh ấy (hoặc rõ ràng một khi bạn đọc nó và có điều đó, tại sao tôi không nghĩ về khoảnh khắc đó, đó là màu sắc tố tốt nhất để hấp thụ bức xạ mặt trời (đó là những gì Superman, sau đó tất cả) là màu đen:

Các sắc tố bắt ánh sáng hoạt động như ăng-ten được điều chỉnh để chọn các photon với một năng lượng đặc biệt và màu sắc của chúng-cách chúng nhìn vào mắt chúng ta-được tìm ra bởi những photon mà chúng hấp thụ. Các photon màu xanh có nhiều năng lượng hơn so với các photon đỏ, nhưng ít ai có thể đến được bề mặt hành tinh của chúng ta.

Forbes

Trên thực tế, một siêu nhân màu đen có lẽ sẽ mạnh hơn rất nhiều so với một siêu nhân da trắng, dựa trên cách sức mạnh của anh ta hoạt động.

Tranh chấp Superman đen sẽ là vô nghĩa.

#NotMyMJ, #NotMyariel, #NotMyWally, #NotMyHumantorch, và tất cả các hashtag khác xuất hiện khi một người da màu được chọn cho vai trò trắng nói chung, chỉ là vô nghĩa. Đầu tiên, không có nhân vật nào trong số này là có thật. Thứ hai, Ariel Ariel là một nửa cá, vì vậy nếu vấn đề là chính xác, chúng ta phải tìm một nữ diễn viên cũng là một nửa cá, #sticktothestory! Rất nhiều người đăng những lời nói đầy giận dữ về việc đúc nói rằng họ không phân biệt chủng tộc, nhưng lại gắn bó với sự liên tục.

Chà, họ là người phân biệt chủng tộc, màu da không có gì để tạo ra sự liên tục. Nó không thay đổi câu chuyện. Tuy nhiên, có một ví dụ tốt hơn cho thấy sự phân biệt chủng tộc của họ. Rất nhiều người hâm mộ đã giận dữ mà Rue, từ The Hunger Games, được đóng bởi một nữ diễn viên da đen trong phim. Ngoại trừ, tốt, Rue cũng có màu đen trong cuốn sách. Susan Collins đã mô tả cô ấy là một người khác và rất nhiều điều ám ảnh, một cô gái mười hai tuổi từ Quận 11. Cô ấy có làn da và đôi mắt màu nâu sẫm, nhưng ngoài ra, cô ấy rất giống với kích thước và phong thái.

Tổ hợp Super Messiah

Superman là một nhân vật Messiah, một vị cứu tinh, có thể là một lý do khác khiến mọi người đi ngược lại ý tưởng anh ta là người da đen. Họ đã từng thấy Messiah của họ là người da trắng mặc dù họ không phải là người. Vâng, đây là về Chúa Giêsu. Chúa Giêsu liên tục được miêu tả bởi các diễn viên da trắng, nhưng trong khi chúng ta có thể quen với những hình ảnh như thế này:

Đó là Obi-Wan, đó là Chúa Giêsu? .

Khi Chúa Giêsu sẽ trông giống như thế này nhiều hơn:

Naveen Andrew (Lost, ABC)

Hoặc có thể điều này:

Daveed Diggs (Ảnh: Karl Simone)

Chắc chắn không phải điều này:

Chúa Giêsu nói rằng Sup Sup, Brah? (Passion of the Christ, Icon Productions)

Vì vậy, nếu chúng ta có thể thay đổi cuộc đuacủa Chúa Giêsu đến White, tại sao không phải là Superman thành màu đen? Hoặc, như được đồn đại, làm cho 007 tiếp theo trở thành một phụ nữ da đen?

Những người làm cho một nhân vật mới bảo vệ

Đây là một trong những phòng thủ tồi tệ nhất bất kể ai là người làm cho nó. Tình cảm là tốt đẹp, nhưng không biết gì. Chỉ cần tạo ra một nhân vật mới, hầu như không hoạt động vì các nhân vật mới không bán. Nhân vật mới cuối cùng để có được thành công là Kamal Khan, nhưng cô vẫn có biệt danh của cô Marvel, mượn từ một nhân vật di sản. Mọi người đi đến Superhero Motion Pictures và nhận được truyện tranh chủ yếu là từ nhận dạng tên. Marvel đang bắt đầu thay đổi điều đó. The Guardians of the Galaxy chắc chắn không có sự công nhận tên trước khi nó ra mắt. Nhưng cơ hội của Marvel hoặc DC tạo ra một siêu anh hùng hàng đầu mới cho màn ảnh rộng trước truyện tranh là gì? Họ muốn sự ổn định, và Superman có sự ổn định như một tên nhân vật, màu đen hay không.

Cấm Don Gọi tôi là phân biệt chủng tộc!

Đủ công bằng, cho những người đang nghĩ điều này. Nhưng trước tiên, hãy nghĩ về lý do tại sao bạn rất tức giận vì ý tưởng về một siêu nhân đen, hoặc Ariel, hoặc MJ, hoặc ngọn đuốc con người, hoặc nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao. Nó không phải là sự đúng đắn về chính trị của người Viking để tạo ra nhiều anh hùng về màu sắc hơn, nó chỉ là một đại diện tốt hơn của thế giới chúng ta đang sống. Nó có phải là một khoản tiền được nắm giữ từ các hãng phim không? Có lẽ là một người nhưng đó không phải là xấu. Rằng chỉ nhận ra rằng mọi người thuộc mọi chủng tộc đều thích phim. Và khi nhân vật là người da trắng, nó vẫn còn là một khoản tiền mặt. Nếu một siêu nhân đen ít truyền cảm hứng cho bạn, hãy xem xét tại sao đó là? Nếu một Chúa Giêsu không phải là người da trắng cảm thấy kỳ lạ với bạn, hãy xem xét tại sao lại như vậy? Các câu trả lời có thể không phân biệt chủng tộc. Có rất nhiều điều kiện truyền thông ở đây.

Quan trọng nhất, khi chúng ta sống trong những lúc mọi người trong quyền lực phân biệt chủng tộc, chúng ta cần phải thấy nhiều nhân vật thiểu số mạnh mẽ hơn. Nó có những gì Superman muốn.

Chúa Giêsu nóng bỏng?

Một câu chuyện phụ để kết thúc về sự vui nhộn, không phải về Siêu nhân đen, mà là Trung Đông Chúa Giêsu. Khi các sinh viên của tôi và tôi đã xem xét chủ đề này, tôi đã nhắc nhở họ rằng không chỉ Jesus Arab, mà anh ta còn là một thợ mộc trong một thế giới cổ đại, vì vậy anh ta không phải là con hà mã gầy gò mà chúng ta thường thấy. Anh ta có lẽ đã bị đánh bại và trông giống như Sayid (Naveen Andrew) từ Lost. Và tôi đã cho thấy hình ảnh. Phản hồi đầu tiên? Một cô gái bình luận về Woah, Chúa Giêsu hoàn toàn nóng bỏng.

Bạn nghĩ sao? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc bằng cách chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Hình ảnh nổi bật của Guilhem Vellut bằng Flickr

Leave a Comment