Bùng nổ! Các hãng phim cũng như Jay Fosgitt tiết lộ sự phát hành truyền thông đáng yêu cũng như mọi lứa tuổi của Bodie Troll

-Boom! Studios rất vui mừng được tiết lộ Bodie Troll, một cuốn sách đồ họa tất cả các lứa tuổi mới được viết cũng như được minh họa bởi Jay Fosgitt (Marvel Rocket Rocket Raccoon & Groot) tính phí vào các cửa hàng vào tháng 2 năm 2018 về một con quái vật có vẻ đáng sợ, người thực sự là một kẻ to lớn đáng yêu. Cuốn sách đồ họa khổng lồ này có sẵn trong hơn 250 trang cũng như bao gồm tất cả các tài liệu được xuất bản trước đây bởi Red 5 Comics cộng với những câu chuyện gốc hoàn toàn mới về các cuộc phiêu lưu tiếp tục của Bodie.
Dân làng của Hagadorn thì thầm những câu chuyện về sự hung dữ của Bodie Troll cũng như bước đi nhẹ nhàng khi họ băng qua cây cầu của anh ta. Ít nhất, đó là những gì Bodie muốn nghĩ. Bất chấp mong muốn của anh ấy để đánh bại mối quan tâm trong trái tim của người khác, Bodie là một người đáng yêu cũng như càu nhàu của một con troll. Tuy nhiên, những gì anh ta có thể thiếu trong sự hung dữ, anh ta bù đắp cho tinh thần. Cùng với bạn thân tốt nhất của mình cũng như mẹ đỡ đầu của cô ấy, Bodie có một thói quen khám phá khó khăn cũng như phiêu lưu. Nếu anh ấy may mắn, anh ấy chỉ có thể sợ ai đó trên đường đi.

Trong khi Bodie mơ ước trở thành nhân vật phản diện của thế giới cổ tích này, bất chấp những nỗ lực tốt đẹp nhất của anh ta, anh ta không thể tránh khỏi tình trạng anh hùng mỗi lần, Fosgitt nói.

Động lực của tôi đối với Bodie Troll là giống như của tôi về Fairytales, văn hóa dân gian, cũng như thần thoại, thì Fos Fosgitt tiếp tục. Tôi muốn thấm nhuần nó bằng sự hài hước lỗi thời để làm cho các nhân vật cũng như những câu chuyện của họ có thể liên quan đến thế giới của chúng ta, trong khi có một trái tim ấm áp ở trung tâm của sự silliness. Tôi muốn sản xuất một cái gì đó mà Jim Henson sẽ đánh giá cao.

Bodie Troll là bản phát hành hiện tại từ Boom! Studios, Kaboom được đánh giá cao! Dấu ấn, nhà xuất bản của loạt được cấp phép được hoan nghênh như Steven Universe, Over The Garden Wall, Peanuts, cũng như Garfield, cùng với loạt phim gốc như Take On Chef Brianna của Sam Sykes cũng như Selina Espiritu, cũng như The Deep của Tom Taylor cũng như James Brouwer.

Sau đó, Jay Jay Fosgitt là một họa sĩ truyện tranh xuất sắc cũng như Bodie Troll là câu chuyện tuyệt vời đầy đủ đáng yêu, vụng về, cũng như luôn luôn có những nhân vật đáng tin cậy, ông bang Whitney Leopard, biên tập viên, Boom! Studios.

Các bản in của Bodie Troll sẽ được cung cấp để mua tháng 2 năm 2018 tại các cửa hàng truyện tranh khu vực (sử dụng ComicShoplocator.com để khám phá cái gần nhất); các nhà sách bao gồm Amazon, Barnes & Noble, cũng như sách-a triệu; Hoặc ở sự bùng nổ! Studios WebStore. Các bản sao kỹ thuật số có thể được mua từ các nhà cung cấp dịch vụ vật liệu bao gồm Comixology, iBooks, Google Play, cũng như The Boom! Ứng dụng Studios.

Đối với tin tức về Bodie Troll cũng như nhiều hơn nữa từ Boom! Studios, hãy theo dõi www.boom-studios.com cũng như tuân thủ @boomstudios trên Twitter.

Troll Bodie Troll là một cuốn sách để cuộc sống với phim hoạt hình bậc thầy mà tôi cảm thấy nó có thể bắt đầu di chuyển nếu tôi nhìn vào nó đủ lâu. —Skottie Young (Tôi không thích Fairyland)

Bod Bodie là một nơi trưng bày nghệ thuật giật gân của Jay, cũng như hài hước. Cookkatie Cook
(Tình bạn của tôi là một phép thuật)

Jay Jay đã hoàn toàn pha trộn các hoạt hình, dễ thương, cũng như sự nhạy cảm hài hước của Jay Ward, Rocky Rocky & Bullwinkle với trọng lượng cảm xúc cũng như sự cộng hưởng của Jim Henson, Emmet Otter Otter Jug Band Christmas.
MạnhDavid Petersen (Bảo vệ chuột)

Về bùng nổ! Studios
Bùng nổ! Các hãng phim được thành lập bởi Ross Richie vào năm 2005 với trọng tâm duy nhất là sản xuất truyện tranh đẳng cấp thế giới cũng như cách kể chuyện về sách đồ họa cho tất cả các khán giả. Với sự tiến bộ của bốn dấu ấn độc đáo của Boom! Studios, bùng nổ! Hộp, Kaboom !, Cũng như Archaia Boom Boom! đã tạo ra tác phẩm gốc đã giành giải thưởng, bao gồm Lumberjanes, The Woods, Gigantic Days, Klaus, cũng như bảo vệ chuột, trong khi cũng phá vỡ nền tảng mới với các giấy phép được thiết lập tốt như WWE, Rangers Mighty Morphin Power, trải nghiệm thời gian cũng như Jim Henson tài sản kinh doanh. Bùng nổ! Tương tự như vậy sẽ đưa loạt phim gốc của họ vào cuộc sống với các kết nối đầu tiên đặc biệt với 20th Century Fox trong phim cũng như với Fox Truyền hình.

Web: www.boom-studios.com
Twitter: @boomstudios
Facebook: @boomstudioscomics
Instagram: @boom_studios

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Xem trước danh sách truyện tranh: Bodie Troll Gnewriden cũng như được minh họa bởi Jay Fosgitt (Rocket Raccoon & Groot), Bodie Troll là một trải nghiệm tưởng tượng rầm rộ tôn vinh giá trị của tình bạn kiên định cũng như đúng với chính mình. Bodie Troll mong muốn trở thành một sinh vật đáng sợ, tuy nhiên trong thực tế, anh ấy
Ngày 5 tháng 3 năm 2018in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Sách tô màu người lớn mê cung của Jim Henson TpExperience bộ phim giáo phái cổ điển của Jim Henson như chưa bao giờ trong cuốn sách tô màu tương tác này với nghệ thuật của họa sĩ minh họa Phil Murphy (phiêu lưu thời gian), Jay Fosgitt (Bodie Troll) . Với hơn 40 hình minh họa đen trắng
Ngày 7 tháng 10 năm 2017in “Truyện tranh”

Bản xem trước danh sách truyện tranh: Jim Henson từ Fraggle Rock thnull

Leave a Comment