Bùng nổ! Studios nhận được nhiều tiền điện ảnh

trở lại vào năm 2013, Boom! Studios đã ký một lời đề nghị đầu tiên với bộ phim 20th Century Fox, tuân thủ điều đó vào năm 2014 với lời đề nghị tương tự với 20th Century Fox TV. Fox phải thích những gì nó đã thấy, kể từ bây giờ, hãng phim đã tiết lộ một khoản đầu tư chiến lược vào nhà xuất bản truyện tranh, có được cổ phần thiểu số đáng kể trong truyện tranh được kiểm soát độc lập lớn nhất cũng như thư viện sách đồ họa.

Đầu tư của Fox Fox sẽ thúc đẩy sự bùng nổ của các vật liệu nguyên bản hơn như Lumberjanes, người bảo vệ chuột, cũng như các vị vua cỏ. Fox là một đối tác hỗ trợ vô cùng cũng như liên minh sáng tạo của chúng tôi đã rất thành công-các đạo diễn cấp cao, nhà biên kịch khổng lồ, cũng như kỹ năng Marquee đã phát hiện ra sự bùng nổ! một nền tảng hấp dẫn. Bây giờ bùng nổ! Greenlight có thể nhiều loạt mới từ các nhà sáng tạo truyện tranh, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ phân phối của nó, cũng như mở rộng phạm vi quảng cáo của nó. Tin tức tuyệt vời cho người sáng tạo của chúng tôi, đối tác bán lẻ, cũng như người hâm mộ. Fox dành riêng cho những người sáng tạo bùng nổ! Sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn cũng như các nguồn lực để xuất bản nội dung đẳng cấp thế giới, Ross Ross Richie, CEO cũng như người tạo ra Boom! Studios.

Bùng nổ! Điện thoại tự gọi là doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong truyện tranh trực tiếp thị trường, cũng như nhấn mạnh rằng các đối tác của họ với các nhà sáng tạo để chia sẻ quyền sở hữu của loạt phim gốc. Hợp đồng này cũng mở rộng cả hai ưu đãi đầu tiên được đề cập ở trên.

Chúng tôi đã thấy nhiều từ đề nghị này, vì làm phim cũng như các chương trình truyền hình cần có thời gian. 2 Súng xuất hiện vào năm 2013, tuy nhiên đó là từ Universal, người cũng có những người đàn ông ban ngày được lựa chọn, một phim kinh dị ma cà rồng.

Fox hiện đang làm việc trên các tài sản bao gồm người đàn ông ác tính, ác tính, đại lý hình ảnh, thẻ, nền tảng, bảo vệ chuột, cũng như gỗ xẻ. Ngoại trừ hai người cuối cùng, tôi phải đề xuất, có lẽ một số tựa game độc đáo, đáng nhớ hơn là theo thứ tự? Tôi nhìn với hầu hết những gì bùng nổ! Nói ra cũng như tôi không ghi nhớ bất kỳ loại nào trong số đó, ngoại trừ loại đầu tiên, đó là Mark Waid, xử lý những gì nếu Superman thực sự xấu xa.

Người xa nhất là người đàn ông trống rỗng, một phim kinh dị có hương vị kinh dị hiện nay trong hậu kỳ. Các chương trình truyền hình tiềm năng bao gồm các tác phẩm chuyển thể của The Woods cũng như Hacktivist, được sản xuất bởi Alyssa Milano.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Dark Equine mất Buffy The Vampire Slayer được cấp phép với tất cả các hợp nhất truyền thông đang diễn ra, đó là một năm khó khăn cho Dark Horse. Một phần đáng kể của dòng của họ là các ấn phẩm được cấp phép, cũng như những người đã kết thúc. Star Wars đã quay trở lại Marvel một số năm trước, được Conan the Barbarian tuân thủ vào đầu năm nay. Với việc mua…

Các nhà xuất bản nhỏ hơn hợp nhất: Boom! Có được Archaiayes, tiêu đề đó bị nhầm lẫn, vì liệu đây là việc sáp nhập, sự tham gia của các lực lượng hay mua hàng phụ thuộc vào thông cáo báo chí mà bạn đã kiểm tra trước. Tuy nhiên, tin tức đang bay trên internet rằng Archaia Entertainment, ban đầu được thành lập bởi Mark Smylie trong một thập kỷ trở lại để xuất bản truyện tranh của mình

Bùng nổ! Có kỹ năng sản xuất cà vạt mới cho những ngày khổng lồ cũng như Lumberjanesgotta ngưỡng mộ bùng nổ! vì không sợ sản xuất các loại cà vạt cũng như spin-off cho một vài tựa truyện truyện tranh ấp ủ nhất của họ. Loạt nổi bật nhất của họ là nhiều khả năng Lumberjanes; Mặc dù bộ phim hành động trực tiếp có tổ chức đã bị hủy bỏ (một thương vong trong việc mua Fox của Disney), nhưng vẫn có một loạt những người trưởng thành trẻ tuổi

Leave a Comment