Người dơi không giới hạn Monster Mayhem đến vào tháng 8

Batman Unlimited: Bản năng động vật đã xuất hiện trực tiếp đến nhà vào tháng 5, và rõ ràng nó đã làm đủ để có phần tiếp theo trong sê-ri.

Batman Unlimited: Monster Mayhem sẽ có sẵn trên gói combo DVD và Blu-ray vào ngày 18 tháng 8, hoặc vào ngày 4 tháng 8. Nó được đặt vào Halloween, khi Joker, Scarecrow, Clayface, Silver Banshee và Solomon Grundy đã hợp tác để lấy qua cái thành phố. Joker (Troy Baker) đã đưa ra tiếng cười kỹ thuật số của Hồi giáo, một loại virus máy tính mà một phần của kế hoạch gây bệnh gây nguy hiểm cho tất cả các công nghệ quan trọng của Gotham City, – công nghệ bao gồm Cyborg (Khary Payton)! Giúp Batman (Roger Craig Smith) là Mũi tên xanh (Chris Diamantopoulos), Nightwing (Will Friedle) và Red Robin (Yuri Lowenthal).

Gói này cũng sẽ bao gồm mười chiếc quần short từ bộ sưu tập DC Nation nổi tiếng, bao gồm cả Shazam Shazam! Can đảm, Shazam Shazam! Trí tuệ, thì Shazam! Stamina, Mũi tên màu xanh lá cây: Onomotopoeia-bot, Mũi tên màu xanh lá cây: Gạch, Mũi tên màu xanh lá cây , và người Riddler: Riddle Me This!

Ở đây, đoạn giới thiệu:

Và ở đây, một clip đặc trưng trên DC All Access:

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Batman Unlimited: Monster Mayhemin Mục tiêu thực hiện nhiều hình ảnh chuyển động DVD hơn phù hợp với trẻ em – xem xét rằng dù mọi người nói không có vấn đề bao lâu, một số người khăng khăng tin rằng phim hoạt hình siêu anh hùng phải luôn ổn đối với trẻ em – DC Và Warner đã phát hành Batman Unlimited: Monster Mayhem. Đó là phần tiếp theo…

Batman: Assault on Arkham ngày phát hành, Extras tuyên bố khi tôi viết về Batman: Assault on Arkham tuần trước, không có nhiều thông tin có sẵn ngoài đoạn giới thiệu. Giờ đây, Warner Bros. Home Losement đã phát hành rằng Batman: Assault on Arkham sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 8. diễn ra giữa The Batman: Arkham Origins và Batman: Arkham Asylum Video Games.

Batman trên DC Universe miễn phí TodayToday, ngày 30 tháng 3, để kỷ niệm 80 năm của Batman, có cả một loạt các nội dung có sự tham gia của Dark Knight có sẵn tại Dịch vụ phát trực tuyến vũ trụ DC. Nếu bạn ở Mỹ, bạn có thể tận hưởng những điều sau: Batman (1989) Batman & Mr. Freeze: Subzero Batman & Robin Batman Beyond Batman Beyond:

Leave a Comment