20-một số điều tôi học được từ DC Comics hoàn toàn mọi thứ bạn cần biết

của KC Carlson

DC Comics Hoàn toàn mọi thứ bạn cần biết là một cuốn sách hoàn toàn mới, 200 trang, được xuất bản bởi DK, được đóng gói với thông tin về toàn bộ vũ trụ DC (và lịch sử của nó). Tuy nhiên, không giống như các cuốn sách DC Comics trước đây từ DK, nó có cảm giác hơi sai lệch về Minutia của DCU phù hợp với tôi, vì vậy tôi đã tìm thấy nó đặc biệt thú vị và khá hài hước/vô lý ở những nơi. Tôi nghi ngờ những cuốn sách của bốn tác giả – Liz Marsham, Melanie Scott, Landry Q. Walker và Steven Wiacek – chịu trách nhiệm cho phần lớn điều đó.

Vì vậy, bỏ qua và thậm chí không hoàn thành toàn bộ cuốn sách (làm thế nào không chuyên nghiệp!) Thời gian của tôi là một biên tập viên cho DC, khi thích hợp).

Không theo thứ tự đặc biệt…

Richard Raleigh, bí danh Bee Red Bee, chiến đấu cùng với thú cưng được huấn luyện Michael, một con ong sống trong túi vành đai Richard Richard!

G.I. Tình trạng bất tử của Zombie cho thấy anh ta có thể sống sót sau những viên đạn của người Hồi giáo và bị cắt đứt các bộ phận cơ thể. Nhưng anh ấy có mùi một chút!

Một trong những kẻ thù kỳ lạ nhất của Đội tuần tra Doom là The Beard Hunter. Nhân vật phản diện nham hiểm này săn lùng những người với bộ râu đầy đủ, tươi tốt, giết chết chúng, sau đó lấy râu làm danh hiệu! (Này, chờ đã… tôi có một bộ râu

Đội chưa bao giờ! Khi một số anh hùng ma thuật làm việc cùng nhau để đánh bại Demon Nebiros, Superhero đã trở thành người quay phim truyền hình, người leo núi gợi ý rằng họ thành lập một nhóm có tên là Đội Spirit. Tuy nhiên, không ai thích ý tưởng! .

Các thiết bị khác thường của Batman, số 1: Bat Freeze Pill. Batman có thể lấy điều này để giảm nhiệt độ cơ thể của mình để trốn tránh cảm biến nhiệt.

Các thiết bị khác thường của Batman, số 2: EARS dơi. Đối với một cuộc tấn công bất ngờ, Batman có thể bắn đôi tai ra khỏi chiếc Cowl của mình!

Khi Hush đánh cắp Batman xông whirly-Bat, băng của anh ta bị bắt trong lưỡi cánh quạt Copter. Nhân vật phản diện sau đó đâm vào trần nhà của Batcave và tự thổi mình!

Nói về những con dơi whirly, họ đã đâm vào các tòa nhà, có cánh quạt của họ bị đóng băng bởi súng băng Mister Zero, đã bị robot phá hủy, và bị đập vỡ bởi chiếc khí cầu của Penguin! Vì vậy, hơi kém đáng tin cậy so với Batmobile, tôi đoán. .

Top Three High School Goofs của Clark Kent:

Vô tình đốt cháy trường học với tầm nhìn nhiệt khi Lana Lang hôn anh.

Vô tình phá vỡ cánh tay Pete Ross của mình khi chơi bóng đá.

Theo nghĩa đen, nhìn qua các bạn cùng lớp khi tầm nhìn tia X của anh ấy lần đầu tiên bắt đầu!

Những thứ khác mà bạn có thể không nhớ về Superman:

Lana Lang phát hiện ra Superboy thực sự là Clark Kent sau khi anh cứu cô khỏi bị băm nhỏ bằng máy móc nông trại!

Superboy không nhận ra rằng anh ấy là một thành viên của quân đoàn siêu anh hùng thế kỷ 31. Sau mỗi cuộc phiêu lưu trong tương lai, Telepath Saturn Girl đàn áp những ký ức của anh ta!

Quay trở lại khi, Gorilla Grodd muốn ăn bộ não Flash Flash! Grodd cũng chịu trách nhiệm cho đèn flash nặng 1.000 pounds và kết quả là không thể chạy. Những điều kỳ quái khác đã xảy ra với The Flash trong những năm qua: Đầu anh ta bị sưng lên theo kích thước khổng lồ bởi kẻ lừa đảo, và anh ta đã biến thành một con rối bằng gỗ bởi Abra Kadabra, biến thành một ông già bằng đầu, và cả hai đều biến thành kính và cả hai Shrunk theo kích thước của một con chuột của Mirror Master.

Trong những năm qua, nền tảng (và tên) của Hawkman đã thay đổi thường xuyên. Anh ta là một hoàng tử Ai Cập tái sinh, một sĩ quan cảnh sát Thanagaria gan dạ, một người lính Thanagarian thất sủng và phiến quân chính trị, một điệp viên của Thanagarian đã lên kế hoạch cho một cuộc xâm lược bằng cách xâm nhập vào Liên minh Justice, và một kẻ chạy trốn tình trạng mất trí nhớ và người phối ngẫu hoàng gia. Tôi nghĩ rằng tôi đã có một cái gì đó để thực hiện với việc cố gắng giải quyết tất cả những cuộc sống này/năm trước khi tôi chỉnh sửa Zero giờ cho DC (mặc dù Dan Jurgens đã đưa ra giải pháp thực tế), nhưng nó như thể mọi thứ tôi nhớ về điều đó dường như đã bị xóa từ não của tôi. Tôi đổ lỗi cho Blue Slurpees và Dan Didio.

Những điều bạn có thể quên mất Wonder Woman: mẹ cô, Hippolyta, trở thành Wonder Woman trong một thời gian ở cả JLA và JSA. Phụ nữ kỳ diệu khác bao gồm Earth-3 Lois Lane, một nhà ngoại cảm từ Planet Gotham, một cảnh sát trưởng hoang dã chiến đấu với các tay súng cơ khí, một diễn viên trong thế kỷ 19 của Vương quốc Anh được cai trị bởi Jack the Ripper, và Wonder Wabbit của Earth-C-minus-một thành viên của các động vật anh hùng Just’a Lotta.

Và có nhiều hơn nữa! Một nữ phù thủy Amazon đã tạo ra một bản sao ma thuật của Diana, vì vậy Young Wonder Woman sẽ có một người bạn chơi. Và bạn vừa đọc (một trong số) nguồn gốc của Donna Troy siêu năng lực, trước đây được gọi là Wonder Girl. Ngay cả tôi cũng có thể nhớ tất cả các thay đổi đối với tính liên tục của cô ấy!

Và có rất nhiều điều nữa mà tôi đã nhận được, giống như Super-Vnull

Leave a Comment