Barry Keoghan ra khỏi Y: Người đàn ông cuối cùng, nhà sản xuất duyệt cho diễn viên chính mới

Bản chuyển thể FX của Y: The Last Guy phải chịu thêm một thất bại khi Barry Keoghan rời khỏi bộ truyện. Được thiết lập để chơi Yorick, người đàn ông duy nhất sống sót của một thảm họa giết chết tất cả đàn ông, phần này sẽ phải được các nhà sản xuất loạt. Điều này đánh dấu lối ra khổng lồ thứ hai trong chương trình sẽ đưa bạn bè tốt Marcel the Monkey trở lại TV. Vào tháng Tư, những người tham gia chương trình ban đầu Aida Croal cũng như thân thiện với Michael Eco đã rời khỏi loạt phim về sự khác biệt sáng tạo. Họ đã được thay thế bởi Eliza Clark, người đã chia sẻ các bản cập nhật về sản xuất loạt trên các kênh mạng xã hội của cô. Báo cáo nói rằng chỉ có chức năng Keoghan, sẽ được thu hồi, cũng như loạt phim vẫn đang được tiến hành. Tất nhiên, Barry Keoghan rời Y: Người cuối cùng chỉ ra rằng loạt phim ra mắt vào cuối năm nay có thể sẽ phải bị đẩy lùi.

Tại sao Barry Keoghan ra khỏi Y: Người cuối cùng đang gặp rắc rối

hình ảnh bằng A24

Là một trong những loạt truyện tranh được đánh giá cao nhất mọi thời đại, các nhà sáng tạo Brian K. Vaughan cũng như Pia Guerra thực sự hy vọng sẽ thấy câu chuyện được đưa ra hành động trực tuyến. Bộ phim đầu tiên được chỉ định là cuối cùng là một loạt các bộ phim từ New Line Cinema, tuy nhiên sau khi bị mắc kẹt trong địa ngục tiến bộ, họ đã lấy lại quyền. Đi vào FX, người bắt đầu làm việc trong loạt bài này vào năm 2015. Barry Keoghan đã kết nối với Y: Người cuối cùng cho đến năm 2018, cũng như anh ta đã bắn một phi công. Tuy nhiên, phi công phải được làm lại sau khi Croal cũng như màu xanh lá cây. Bây giờ, tất cả các cảnh Keoghan, cũng sẽ phải được định lại.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Vaughan cũng như Guerra, về những gì nó có giá trị, có giá trị về tài liệu. Anh ta nói với The Hollywood Reporter vài năm trước rằng họ muốn khám phá ra ai đó thích tài liệu nguồn tuy nhiên không cảm thấy mắc nợ đến nỗi họ sẽ sợ sửa đổi nó. Vì vậy, có thể thậm chí sự khác biệt sáng tạo hơn rất nhiều đã ngẩng cao đầu, dẫn đến Barry Keoghan chọn rời khỏi Y: anh chàng cuối cùng kể từ khi thay đổi. Tất nhiên, nó cũng có thể là nó chỉ mất quá nhiều thời gian để đi đến nỗi anh ta phải chấp nhận công việc khác. Các báo cáo về lối ra của anh ấy don lồng chỉ định lý do tại sao anh ấy rời khỏi chương trình.

Tại sao thời gian là lý tưởng cho y: người đàn ông cuối cùng

hình ảnh bằng phương pháp chóng mặt

Kể từ khi loạt truyện tranh kết thúc, người hâm mộ cảm thấy rằng chương trình này sẽ chín muồi để thích nghi. Ngay cả trước thời kỳ Phục hưng Phim Motion Superhero mà chúng tôi hiện đang tham gia, đây là một câu chuyện cực kỳ đơn giản. Có aren bất kỳ loại trang phục lạ mắt hoặc siêu năng lực. Nếu bất cứ điều gì, nó rất giống với The Walking Dead, chỉ thay vì thây ma, những kẻ săn mồi mà các anh hùng đối phó là những người khác, đặc biệt là phụ nữ. Các trình chiếu ban đầu muốn sử dụng câu chuyện này để kể một câu chuyện về sự nam tính độc hại. Nó không chắc chắn nếu Clark, nếu bạn sẽ tha thứ cho việc chơi chữ, dựa vào cách giải thích đó hoặc muốn đưa nó thêm một cách nữa. Vì bất chấp nhân vật Yorick, là người quan trọng nhất trên thế giới (vì anh ấy là người duy nhất sống sót), câu chuyện thực sự là về phụ nữ.

Ngay cả ngày nay, những bộ phim như Birds of Prey cũng như phụ nữ bit đấu tranh để mua trong thế giới của các văn phòng hộp cũng như các giải thưởng quan trọng. Y: Người cuối cùng là một câu chuyện nữa cho phép đánh giá về một người phụ nữ trên thế giới với một ống kính khoa học viễn tưởng tận thế. Mặc dù mọi thứ có thể tốt hơn bao giờ hết đối với các diễn viên phụ nữ cũng như những người kể chuyện, nhưng tranh chấp Oscar gần đây cho thấy chúng tôi không đến như chúng ta nên làm. Hy vọng rằng, Y: Người cuối cùng có thể khám phá sự thay thế nhanh chóng cho Barry Keoghan cũng như khám phá khán giả truyền hình mà thậm chí còn nhận ra nó đang chờ đợi loại câu chuyện này.

Bạn nghĩ sao? Là Y: anh chàng cuối cùng cam chịu hay là thất bại mới nhất này có thể tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn tin cũng như những gì bạn hy vọng sẽ thấy từ loạt bài trong các bình luận dưới đây.

Hình ảnh nổi bật bằng FX

Leave a Comment