Phỏng vấn: Joe Hovorka trên Canton Street Press, Total Golden Age Airboy cũng như Valkyrie

Nhà xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie

Joe Hovorka là một biên tập viên & nhà xuất bản tại Canton Street Press. Cung cấp truyện tranh sơ bộ của họ là Airboy Airboy hoàn toàn vàng cũng như Valkyrie, nơi thu thập tất cả các lần xuất hiện của Thời đại hoàng kim của Valkyrie. Westfield, Roger Ash vừa mới liên lạc với Hovorka để khám phá thêm về bộ sưu tập này.

Westfield: Đối với những người không quen thuộc với Airboy cũng như Valkyrie, họ là ai?

Joe Hovorka: Airboy là David Hồi Davy Hồi Nelson II cũng như là một trong những dải trải nghiệm tốt hơn nhiều trong thời gian cũng như sau Thế chiến II. Nhân vật Airboy được sản xuất vào năm 1942 bởi Charles Biro (của Daredevil Comics cũng như hành vi phạm tội không nổi tiếng), Dick Wood, cũng như Al Camy. Anh ta là một cậu bé 12 tuổi tăng lên như một đứa trẻ mồ côi trong một tu viện. Ông đã thúc đẩy một trong những nhà sư Franciscan đi theo phong cách máy bay thử nghiệm cuối cùng lên đến đỉnh điểm trong chiếc máy bay Bird Birdie. Nhà sư đã bị giết trong một chuyến bay thử nghiệm khi các đường dây nhiên liệu của máy bay bị phá hoại. Davy xây dựng lại chiếc máy bay, cũng như tự gọi mình là Airboy, đã hỗ trợ các đồng minh trong Thế chiến II. Hậu chiến, Airboy Battles tất cả các loại nhân vật phản diện kỳ ​​lạ. Airboy có phần độc đáo trong truyện tranh khi anh già đi. Vào thời điểm truyện tranh kết thúc vào năm 1953, Davy đã ở độ tuổi 20.

Valkyrie là một phụ nữ được tăng lên để trở thành phi công đối thủ có kỹ năng cũng như chết người cho Đức quốc xã. Cô chỉ huy một nhóm các phi công đối thủ cạnh tranh được gọi là Airmaidens. Cô lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện của Airboy. Cô ấy rất hấp dẫn cũng như nguy hiểm cũng như bị ảnh hưởng bởi người phụ nữ rồng Milton Caniff, từ Terry cũng như Cướp biển. Sau cuộc đối đầu với Airboy (và một nụ hôn nhanh), Valkyrie tham gia Airboy với cấp trên của Đức Quốc xã. Sau đó, cô sẽ hợp tác với Airboy trong suốt Thế chiến II ngoài việc xuất bản chiến tranh.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 1.

Westfield: Bạn có thể nói gì về những câu chuyện được thu thập trong toàn bộ Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie?

HOVORKA: Tôi phát hiện ra các ấn phẩm định kỳ Hillman (nhà xuất bản gốc của những câu chuyện này) là một nhà xuất bản bị đánh giá thấp. Những câu chuyện được thu thập trong cuốn sách này là một vài trong số các truyện tranh Age WWII hay nhất được sản xuất. Những câu chuyện vẫn mang tính giải trí cũng như hấp dẫn trực quan ngay cả ngày nay. Bìa cho Air Fighters Comics v2 #2 (in lại trong cuốn sách) với sự xuất hiện đầu tiên của Valkyrie là một trang bìa thời kỳ hoàng kim mang tính biểu tượng cho đến ngày nay.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 2

Westfield: Điều gì, đối với bạn, làm cho những câu chuyện tuyệt vời này để thu thập?

Hovorka: Họ đang giải trí! Các nhân vật cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi không chỉ có Airboy cũng như Valkyrie, tuy nhiên chúng tôi cũng in lại hai vấn đề có chứa sự khốn khổ của nhân vật phản diện. Anh ta chỉ xuất hiện trong hai vấn đề trong thời kỳ hoàng kim, một trong số đó là một câu chuyện Valkyrie (đó là lý do tại sao nó có ý nghĩa bao gồm câu chuyện khốn khổ thứ hai), tuy nhiên anh ta là một trong những nhân vật phản diện thời kỳ hoàng kim đáng sợ nhất. Anh ta hoạt động từ lỗ đen của Calcutta, nơi anh ta tìm cách bảo hiểm tuyên bố linh hồn của các phi công đối thủ của đồng minh đã chết cũng như giam cầm họ trong Airtomb bay của anh ta, một chiếc máy bay đúc từ từ đi vòng quanh bầu trời. Đó là những thứ sáng tạo ở phần đầu của phương tiện truyện tranh. Điều này chỉ kêu lên để được in lại ngày hôm nay.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 3.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 4.

Westfield: Hầu hết các câu chuyện trong bộ sưu tập là của Fred Kida. Đối với những người không hiểu anh ấy, bạn có thể nói với chúng tôi một chút về anh ấy cũng như công việc của anh ấy không?

Hovorka: Fred Kida là nghệ sĩ được kết nối cẩn thận nhất với Airboy vì công việc đáng chú ý cũng như thú vị của anh ấy về các vấn đề ban đầu của bộ truyện. Phần lớn những gì được in lại tổng số Airboy & Valkyrie của Golden Age là của Fred Kida. Kida đã ảnh hưởng đến một vài nghệ sĩ xuất sắc để tìm thấy sau này, bao gồm Alex Toth. Toth ngưỡng mộ Kida, sử dụng màu đen cũng như màu trắng để sản xuất bộ phim cũng như căng thẳng trong nghệ thuật tuần tự của mình. Như Toth khi được tuyên bố, anh ấy đã sản xuất sự thưởng thức trực quan – chuyển động – phạm vi – vui vẻ! Cuốn sách tương tự bao gồm một câu chuyện từ Ernie Schroeder (nghệ sĩ Airboy thường xuyên tuân thủ sự ra đi của Kida) cũng như Bernard Sachs.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 5.

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie Preview Trang 6.

Westfield: Phần giới thiệu về tổng số Airboy thời hoàng kim cũng như Valkyrie được viết bởi Timothy Truman. Tại sao bạn lại tiếp cận với anh ấy để làm điều này?

HOVORKA: Vào những năm 1980, Timothy Truman là một phần của nhóm đã khôi phục Airboy cho Eclipse Comics. Trong vòng cung câu chuyện đầu tiên, họ giới thiệu lại Valykrie cũng như khốn khổ. Tôi rất thích bộ truyện khi nó được xuất bản cũng như vẫn có phiên bản thu thậphôm nay. Ông rõ ràng hiểu các nhân vật cũng như lịch sử của họ cũng như một người cực kỳ hợp lý để tiếp cận.

Westfield: Bạn có đang làm việc với bất kỳ loại công việc khác mà bạn muốn đề cập không?

Canteen Kate #3 của Matt Baker

Hovorka: Đây là cuốn sách thứ ba của Canton Street Press, tuy nhiên hai cuốn sách đầu tiên là những cuốn sách văn xuôi tập trung vào lịch sử WWII. Tổng số Airboy & Valkyrie của Golden Age là tiêu đề tái bản truyện tranh đầu tiên của chúng tôi. Nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà cuốn sách này có kết nối WWII. Tiêu đề truyện tranh thứ hai của chúng tôi, sẽ được mời vào tháng 7, là Matt Baker, căng tin Kate HC. Nó sẽ thu thập tất cả các câu chuyện căng tin của Matt Baker, từ các mỏ neo Andrew, Fightin, Marines, cũng như căng tin Kate. Đối với những người không quen thuộc với Matt Baker, bạn đang ở trong một điều trị. Cuộc sống của anh ta đã bị cắt ngắn một cách bi thảm, tuy nhiên cơ thể tác phẩm nghệ thuật của anh ta đứng với những người vĩ đại khác của những năm 1940/1950. Bob Burden sẽ sáng tác phần giới thiệu. Điều đó sẽ được tuân thủ vào tháng 8 hoặc tháng 9 với sự chào mời cho loạt Ghost Rider gốc từ tạp chí Enterprises. Đó sẽ là chuỗi nhiều tập đầu tiên của chúng tôi với các vấn đề thu thập tập đầu tiên #1-5 ngoài sự xuất hiện của Rider Ghost từ Tim Holt #11-14. Cuối cùng chúng tôi sẽ tập hợp toàn bộ loạt Ghost Rider cũng như tất cả các lần xuất hiện của anh ấy ở Tim Holt. Tony Isabella, một người bạn tốt của nghệ sĩ Dick Ayers (đồng sáng lập Ghost Rider) sẽ sáng tác phần giới thiệu. Việc phục hồi trên cả ba cuốn sách đã hoàn tất. Chúng tôi cũng có thêm một công việc bổ sung nữa trong sự phát triển khác nhau của sự phát triển.

Người lái Ghost ban đầu #2

Westfield: Bất kỳ loại bình luận kết thúc?
Hovorka: Đây là một thời kỳ hoàng kim mới cho các bản tái bản truyện tranh truyền thống. Tôi rất vui khi thấy thị trường hỗ trợ một loạt các tựa game vì đây là tác phẩm nên được khán giả đương đại nhìn thấy. Miễn là thị trường sẽ hỗ trợ nó, Canton Street Press sẽ tìm kiếm nhiều câu chuyện truyền thống hơn để in lại.

Mua, tựa vào, bám vào

Tổng số Airboy thời kỳ hoàng kim cũng như Valkyrie HC

Leave a Comment