Sắp xếp lại các ghế boong trong vũ trụ DC: Phần 7 (của một loạt vô hạn): Một cái nhìn về DC Universe Rebirth#1

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột,
Đánh giá sản phẩm

KC & bạn

Một cột KC của KC Carlson

DC Universe Rebirth #1

Tôi đã thực sự lên kế hoạch để lặn sâu vào DC Universe Rebirth #1 cho đến khi tôi bắt đầu nghe một số tin đồn về những gì có thể xảy ra trong đó. . . , và, nhiều như bạn không muốn nhìn vào bạn, bạn chỉ cần! Vì vậy, tôi đã ném bộ não của mình vào thùng rác trong một giờ cũng như đi tìm để xem tất cả những gì Hubbub nói về, Bub

Thành thật với Rao, tôi thực sự thích rất nhiều về nó. Phải thừa nhận rằng, vì tôi đã đọc bất kỳ loại danh hiệu DC chính thống nào trong ít nhất bốn năm, tôi cũng không thực sự hiểu rất nhiều về nó. Hầu hết những gì tôi đã hiểu là một vài trang của các bảng đơn đăng ký trên các nhân vật DCU nhỏ khác nhau (nhiều người mà tôi không thực sự biết, do DC của tôi, Sab Sabbatical của tôi). Hầu hết các câu chuyện dài 66 trang đều bao gồm bốn chương chính (Lost Lost ,, Di sản, tình yêu, cũng như cuộc sống của Hồi giáo) chủ yếu dành cho việc bắt kịp với những cư dân phổ biến hơn nhiều của DCU. (Bây giờ chúng ta có thể nói một lần nữa

Batman: Rebirth #1

Bản thân cuốn sách là 80 trang – hoặc 84, nếu bạn đếm bìa, mà tôi không – cũng như phần còn lại của cuốn sách bao gồm các quảng cáo gia đình cho vài làn sóng đầu tiên của loạt Trong tất cả 21 (!) Rebirth Rebirth Rebirth. Vấn đề Rebirth #1 của DC Universe này là giá rẻ ở mức 2,99 đô la – cũng như nếu bạn muốn mua nó với mức giá đó, bạn sẽ hành động nhanh hơn nhiều, vì nó đã tin đồn rằng các bản in lại sau đó sẽ có giá cao hơn đáng kể.

Toàn bộ vấn đề được viết bởi Geoff Johns-người viết đi để khởi động lại các vũ trụ DC cũng như nhượng quyền trong hơn một thập kỷ (và tương tự như giám đốc sáng tạo của DC Hợp đồng của anh ấy). Các nghệ sĩ bao gồm một số nghệ sĩ xuất sắc, chẳng hạn như Gary Frank, Ethan Van Sciver, Ivan Reis, Phil Jimenez, cũng như một loạt các đồng mực hàng đầu cũng như các nhà tô màu.

Trang xem trước tái sinh DC Universe

DC Universe Rebirth #1 chứa đầy cả những tiết lộ quan trọng cũng như những khoảnh khắc đặc biệt nhỏ. Nó cũng tương lai tương lai, chú thích của người Viking với tất cả các gợi ý nhỏ cũng như manh mối xuất hiện trong suốt cuốn sách (bắt đầu ở trang 1!). Nó khuyên bạn nên đọc Justice League #50 cũng như Superman #52 trước khi bạn đọc điều này, tuy nhiên tôi đã không cũng như ý chính về những gì đang xảy ra. Một trong những điều đầu tiên xuất hiện rất có thể sẽ gây tranh cãi. Nó nói mạnh mẽ rằng có thể có nhiều hơn một Joker lang thang quanh Gotham cũng như DCU. Hmm…

Cái móc chính của câu chuyện liên quan đến một người rất quen thuộc với những độc giả trước 52 DC Comics chưa được nhìn thấy trong phạm vi kể từ Flashpoint. Câu chuyện của anh ấy khá di chuyển cũng như bi thảm ở đây, cũng như ít nhất một điểm – hoàn toàn vô vọng. Tuy nhiên, sự tồn tại của anh ta từ một gia đình cụ thể của người Viking, các nhân vật có nghĩa là a) đây phải là một bước ngoặt lớn đối với DCU, cũng như b) sự sống còn không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Vì vậy, đây là một cách sử dụng nổi bật của nhân vật này.

Có rất nhiều bản tóm tắt, bắt kịp, cũng như một chút giải thích về một số thứ khó hiểu đã đi trước đó, cộng với một số tiết lộ mới tuyệt đẹp. . Hy vọng rằng nó sẽ là một thỏa thuận tuyệt vời tốt hơn nhiều so với ít hơn.

Một số bit ưa thích của tôi: một vai khách mời của một chiếc nhẫn bay của siêu anh hùng, một gợi ý rằng một trong những mối tình lãng mạn truyền thống của DC có thể trở lại trên đường ), một sự lãng mạn nữa hướng đến một bước đi lớn sớm, Ray Palmer đã mất (một lần nữa) trong Vicroverse, một con bọ xanh thỏa mãn một con nữa (và người trẻ tuổi hơn nhiều so với cái cũ hơn) một sự trở lại) của một di sản, cũng như một trong những cảnh chết chóc cảm xúc nhất trong truyện tranh.

John Constantine tranh cãi với một điều đầm lầy dường như giống như thời xưa. Yay, những khoảnh khắc chóng mặt mờ nhạt. (Năm từ chưa bao giờ được kết hợp theo cách này trước khi hoặc một lần nữa.) Này, Karen cũng như Shelley!

Nghệ thuật quảng cáo tái sinh vũ trụ DC

Toàn bộ mọi thứ kết thúc bằng một cái gì đó hoàn toàn ngoài trường bên trái, rất có thể sẽ ngạc nhiên hoặc gây kích thích bất kỳ ai xảy raNg (bao gồm một người sáng tạo truyện tranh nổi tiếng hoặc hai). The Jaded sẽ phát hiện ra nó là một chỉ số về chính xác mức độ thấp DC sẵn sàng cúi xuống để cố gắng giải cứu doanh số giảm của họ. Sự lạc quan sẽ tự hỏi chính xác làm thế nào một câu chuyện huyền thoại như vậy, một câu chuyện đã thay đổi chương trình của ngành công nghiệp, sẽ thực sự phù hợp với thông điệp hy vọng cũng như tái sinh này.

Yike!

DC đã cần phải đi lớn hoặc đi nhà trong vài chu kỳ bây giờ. may mắn tuyệt vời cho họ. Tôi sẽ nán lại một chút để kiểm tra một số danh hiệu Rebirth của Solo Solo. Những khẩu súng khổng lồ của DC tỏa sáng trên DC Universe Rebirth #1, tuy nhiên bài kiểm tra thực sự sẽ chính xác như thế nào những người tạo cấp bậc và tập tin (thừa nhận bao gồm một số người tiếp tục) sẽ di chuyển lại phía trước cũng như làm cho nó hoạt động trong một hoạt động liên tục Định dạng, tránh xa sự kiện Epic Epic, những cái bẫy thường kích thích chúng tôi.

Tôi cũng rất hoài nghi về việc DC duy trì lịch trình vận chuyển hai tháng một lần cho hầu hết các danh hiệu chính của họ. Tham vọng? Rất! Khôn ngoan? vẫn còn được nhìn thấy…

Tôi vẫn sẽ ở đây để đọc một năm kể từ bây giờ? Đó là tất cả cho đến DC

Giải trí cho tôi.

Xin vui lòng.

____________________________________

KC Carlson đang có một số niềm vui với tiêu đề cột này. DC Comics hoàn toàn không có liên kết nào được biết đến với The White Star Line Lines 1912 Olympic Class Liner Liner RMS Titanic, cũng không nên hoàn toàn không có mối quan hệ nào được ngụ ý. Những ngày này, DC nên quan tâm nhiều hơn đến các trận động đất hơn là những tảng băng trôi.

Truyện tranh Westfield không chịu trách nhiệm cho những điều ngu ngốc mà KC nói. Đặc biệt điều đó thực sự làm bạn bực mình. Giống như sự thật rằng không có phần 1-6 cho cột này. Thay vào đó, hãy ngừng tìm kiếm chúng cũng như đi đọc một số truyện tranh!

Darwyn Cooke 1962-2016

Trang giới thiệu từ New Frontier Animated Special: Giới thiệu của Rip Hunter.

Leave a Comment