Đoạn giới thiệu hoạt hình của Spider-Man Mashup cho No Phương pháp House là một sự phá vỡ thú vị từ bất kỳ loại sự thật nào

trong vòng 24 giờ, Spider-Man: No Phương pháp Trailer cuối cùng là đoạn giới thiệu được xem nhiều nhất trong lịch sử. cũng như vì một lý do tuyệt vời. Đoạn trailer có nhiều bất ngờ hơn các chủ đề thời gian mới ở cuối Loki. Đoạn giới thiệu cũng là một câu đố. Vâng, chúng tôi chắc chắn nghe thấy tiếng yêu tinh mang tính biểu tượng của Willem Defoe, cũng như quả bom lăn. Tuy nhiên, bạn càng xem nó, bạn càng thấy như Sandman mọc lên từ mặt đất cũng như ánh sáng màu vàng truyền thống của Electro. Sau đó, có một sinh vật nhảy ra khỏi bóng tối có thể là con thằn lằn Spider-Man đáng chú ý. Và, tất nhiên, khoảnh khắc ngừng tim: Hello Hello, Peter. Alfred Molina trỗi dậy khỏi làn khói xuất hiện giống như bác sĩ bạch tuộc của anh ta bước ra khỏi Spider-Man 2 cũng như vào MCU (giúp đỡ kỹ thuật số). Bây giờ, hình dung rằng trailer đáng chú ý đó, tuy nhiên là phim hoạt hình Spider-Man 1990. Cũng như nếu bạn có thể, hãy tiếp tục đọc!

Đoạn giới thiệu The Spider-Man: No Phương pháp House cho thấy lý do tại sao chúng ta thích Spider-Man rất nhiều

(Hình ảnh: Marvel Studios/Fox Kids)

Một số nhân vật là tuyệt vời cho những câu chuyện nghiêm túc: Batman, Wolverine, Daredevil, v.v. cũng như một số nhân vật là hoàn hảo cho những câu chuyện vui nhộn, vui vẻ: Shazam, Four Four, Aquaman, v.v. , tuy nhiên Người Nhện có thể là anh hùng áp phích cho những nhân vật đó. Spidey có những câu chuyện thú vị điên rồ như thời gian lớn. Sau đó, có những truyện tranh nặng nề nhưng ngọt ngào, chân thành (mặc dù Spider-Man: One Day, J Michael Straczynski, Người Nhện đáng chú ý #48 là một trong những truyện tranh đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay). Tuy nhiên, một vài trong số những câu chuyện Người Nhện nổi tiếng nhất là tối hơn một vài khoảnh khắc nghiêm khắc nhất của Batman; Cuộc săn lùng cuối cùng của Kraven, cuộc tàn sát tối đa, kẻ thù tốt nhất, nọc độc và danh sách có thể tiếp tục. Hmm, có lẽ chúng ta nên có một danh sách.

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Đoạn giới thiệu cho Spider-Man: Không có Phương pháp nào chủ yếu là cực kỳ nghiêm trọng, chỉ với một hoặc hai khoảnh khắc của Levity. Bác sĩ lạ mắt cũng như MJ nói về những người phụ nữ thôi miên Spider-Man (mà thực sự rất xa vời) về cơ bản là nó. Phần còn lại là một khoảnh khắc nghiêm trọng này đến khoảnh khắc nghiêm trọng, ngày khác cũng như quyết tâm hơn khi chúng ta thấy cuộc sống Peter Peter làm sáng tỏ trước mặt anh ta. Rất nghiêm trọng. Thật là tối. Các studio 100bomb của YouTube Channel đã phát hiện ra một phương pháp để nhắc nhở chúng ta rằng nhân vật này là rất nhiều niềm vui. Bằng cách lấy clip từ hoạt hình người nhện 1990 1990 trên Fox, YouTuber hoàn toàn tái tạo đoạn giới thiệu.

Nếu bạn là một Xennial/Mill Years, các phim hoạt hình Marvel trên Fox giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim bạn (đặc biệt là X-Men: The Animated Series). Vì vậy, đối với chúng tôi, những người theo thời gian cũ, Spider-Man: No Phương pháp Trailer nhà làm sáng lên nỗi nhớ của chúng tôi. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không có kết nối đó, nó vẫn vui vẻ cũng như ấn tượng. Vì vậy, hãy nói cảm ơn bạn, 100bomb, vì đã mang lại một chút niềm vui cho đoạn giới thiệu dữ dội. Xem nó dưới đây:

Bạn có nhớ phim hoạt hình Fox Marvel cũ không? Những người bạn muốn xem lại xung quanh?

Leave a Comment