Tuyên bố của SDCC – Bố già của Shock Rock giới thiệu loạt phim liên tục đầu tiên của mình! Dynamite thông báo sắp tới Alice Cooper Comics

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Thông cáo báo chí

Alice Cooper

Ngày 17 tháng 7 năm 2013, Mt. Laurel, NJ: Nhà xuất bản Sách Đồ họa quảng cáo truyện tranh Dynamite tự hào thông báo rằng ngôi sao nhạc rock huyền thoại Alice Cooper sẽ đóng vai chính trong một loạt truyện tranh sắp tới, dự kiến ​​phát hành vào năm 2014.

Chúng tôi đã làm rất nhiều điều tuyệt vời với Dynamite, bắt đầu với một loạt truyện tranh mới mà tôi vô cùng hồi hộp. Tôi luôn nói rằng điều tốt nhất khi ở trong một cuốn truyện tranh là họ thu hút bạn với cơ bụng xuất sắc! Nhà nước Alice Cooper. Về mặt nghệ thuật, đối với tôi, hầu như không có phương tiện tốt hơn nhiều. Có rất nhiều bạn có thể biểu diễn trong loại truyện tranh mà chúng tôi không bao giờ có thể làm trên sân khấu. Nó chỉ là một phương pháp kể chuyện khác nhau, cũng như nó thực sự có những khả năng không giới hạn. Chúng tôi đang nhìn về phía trước để kéo dài các giới hạn hiện có của phương tiện truyện tranh một lần nữa. Chúng tôi có những câu chuyện mới để kể, tuy nhiên chúng tôi sẽ làm điều đó với sự nhạy cảm chính xác của sân khấu, Sinister bao gồm cái tên ‘Alice Cooper. Điều này chỉ là khởi đầu! Chào mừng đến với những cơn ác mộng mới của tôi!

Nổi tiếng với tư cách là Bố già của Shock Rock, Alice Cooper là một biểu tượng của rock roll với một nghề kéo dài năm thập kỷ. Một người bản địa ở Detroit, Cooper đã phát hành 26 album về chương trình của sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy, cũng như bảo tồn uy tín như một trong những người biểu diễn trực tuyến sân khấu nhất trong lịch sử, thường tích hợp phim kinh dị lạ mắt cũng như sự nhạy cảm của Vaudeville vào các chương trình sân khấu của anh ấy. Ngoài sự nghiệp âm nhạc của mình, anh còn là một tay golf, diễn viên điện ảnh, nhà hàng, cũng như DJ Radio.

Cooper từ đầu tiên bước vào truyện tranh.

Alice Cooper đã là một chủ đề cũng như đóng góp cho truyện tranh trong những năm qua, lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là trung tâm của một vấn đề năm 1972 của Marvel Premiere. Là một người bạn trong album Idea năm 1994 The Last Temptation, Cooper đã phát hành một cuốn sách đồ họa có cùng tên, được viết bởi Bestselling cũng như tác giả được đánh giá cao Neil Gaiman (The Sandman, American Gods, Coraline) và được minh họa bởi Michael Zulli. Cooper cũng đóng góp một câu chuyện trong The Treehouse of Horr Comic năm 1995, một phần phụ theo chủ đề Halloween từ The Simpsons.

CEO của Alice Alice Cooper trên sân khấu, Rocker Supreme Shock, rất lý tưởng cho truyện tranh, Nick Barrucci, CEO cũng như nhà xuất bản của Dynamite. Ngay từ lần xuất hiện truyện tranh đầu tiên của anh ấy trong buổi ra mắt Marvel #50 đến sự cám dỗ cuối cùng của Neil Gaiman, tôi đã vui mừng khi xuất hiện mà Alice đã làm trong truyện tranh. Chúng tôi rất vui mừng được thiết lập các cốt truyện truyện tranh quyến rũ cũng như thôi miên tích hợp phong cách Gothic Sinister Showman cũng như tầm nhìn hoành tráng. Đây sẽ là một địa ngục của một chuyến đi!

Đối với nghệ thuật cũng như nhiều thông tin hơn, vui lòng truy cập:.

Leave a Comment