9 bảng – Cơ quan văn học tiểu thuyết đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Vương quốc Anh được ra mắt bởi người sáng lập BHP Comics Sha Nazir

chỉ vài tháng trước, chúng tôi đã phỏng vấn người sáng lập BHP Comics Sha Nazir tại Broken Frontier và hôm nay có nhiều tin tức thú vị hơn từ hướng đi của anh ấy Với thông báo của 9 bảng, Cơ quan Quyền Tiểu thuyết Đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Vương quốc Anh. Nazir nói về liên doanh Truyện tranh đã ra mắt The Shadows of Cult Fiction và các nguồn sách hiện đang dẫn đầu như một trò giải trí chính thống. Chúng tôi thấy đó là quyền duy nhất để giúp tăng tốc sự phát triển của thị trường sách để tạo ra một nền tảng để thúc đẩy những tài năng mới, không dấu, trong đó có hàng trăm người ở Anh.

Chi tiết thông cáo báo chí đầy đủ về 9 bảng dưới đây với các liên kết tiếp theo đến trang web và phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Người sáng lập BHP Comics Sha Nazir chuẩn bị ra mắt Cơ quan Quyền tiểu thuyết đồ họa chuyên dụng đầu tiên của Vương quốc Anh, 9 bảng, sẽ đại diện cho một loạt các tiểu thuyết đồ họa và truyện tranh không dấu từ các nhà sáng tạo có trụ sở tại Vương quốc Anh. Nỗ lực mới theo sau những tin tức gần đây rằng Curtis Brown đã ký hợp đồng với nhà xuất bản độc lập để đại diện cho các tựa phim và quyền truyền hình của họ.

Vương quốc Anh có một báo chí nhỏ phát triển mạnh và cảnh tự xuất bản, và với rất nhiều cuốn sách thể loại mới, tuyệt vời. Nazir đã nhận ra một khoảng cách trên thị trường để đại diện cho một số tài năng thú vị nhất trong các lĩnh vực này, và một cách để làm việc với nhiều người mà anh ta ngưỡng mộ. Mục đích của cơ quan là đưa những người sáng tạo này đến với khán giả mới trên phạm vi quốc tế, và mở rộng sang thị trường phim và truyền hình với các tiêu đề của họ.

Đội hình của BHP Comics bao gồm các nhà sáng tạo của Thẩm phán Dredd John Wagner và Alan Grant, Clare Forrest (Phụ nữ khoa học hùng mạnh), Gary Chudleigh và Tanya Roberts (đã làm phiền Chúng tôi giành chiến thắng và đầy đủ màu sắc. Họ cũng sản xuất các sự kiện truyện tranh trên khắp đất nước bao gồm Glasgow Comic Con, Hội chợ nghệ thuật truyện tranh Edinburgh trong Liên hoan sách quốc tế Edinburgh.

9 Panels Agency sẽ điều hành độc lập với nhà xuất bản, và danh sách ra mắt của họ bao gồm nhà văn Creative Duon Fraser Campbell và nghệ sĩ James Corcoran (Alex Automatic), nghệ sĩ Scotland và họa sĩ minh họa Kat Hall (loạt phim Mặt trăng giấy), Dan Whitehead – người trước đây làm việc trên sách và truyện tranh dựa trên Star Wars và Lord of the Rings – và họa sĩ truyện tranh Marc Jackson, người đã tạo ra truyện tranh cho The Beano và hơn thế nữa.

Đội hình đầy đủ có thể được nhìn thấy tại 9panels.co.uk.

9 Panels Agency ra mắt vào ngày 29 tháng 8 và sẽ tham dự Hội chợ sách Frankfurt vào tháng Mười. Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi cơ quan tại @9panelsagency hoặc liên hệ với Sha Nazir tại hello@9panels.co.uk

Leave a Comment