Tìm một xã hội bí mật của các pháp sư xuất sắc vào tháng 5

Các pháp sư đa thế hệ sẽ phải đối mặt với xung đột trong Khary Randolph và Brandon Thomas, sự xuất sắc này vào tháng 5 này.
Thông cáo báo chí theo sau:

Phát hành phương tiện truyền thông-Khary Randolph (Chúng tôi là Robin, Black, Tech Jacket) và Brandon Thomas (Horizon, rất nhiều cuộc phiêu lưu của Miranda Mercury, Noble) khơi dậy một cuộc chiến thế hệ trong một loạt phim hoạt động hoàn toàn mới Hình ảnh/Skybound Thưởng thức tháng năm này. Sê -ri mới này có một nhóm sáng tạo bao gồm hoàn toàn những người tạo ra màu sắc.

Thomas Excellence là tất cả về sự tương phản của các nhân vật có khả năng làm những điều không thể này, nhưng khả năng của họ chủ yếu được xác định bởi những người khác, ông Thomas nói. Cuộc xung đột này bùng nổ trong mối quan hệ giữa một người cha và đứa trẻ có những ý tưởng rất khác nhau về người phải hưởng lợi từ sức mạnh này và thời gian họ chờ đợi mọi thứ trở nên ‘tốt hơn.’ Giống như nhiều thể loại phổ biến, Fantasy đang rất cần mở rộng, và chúng tôi ngây ngất và vinh dự lấp đầy khoảng trống đó với loạt phim hành động này, vì chúng tôi đồng ý với nhân vật chính của chúng tôi, bây giờ hoặc không bao giờ.

Xuất sắc theo Spencer Dales, một chàng trai trẻ sinh ra trong một thế giới ma thuật. Cha của anh ta thuộc về Aegis, một xã hội bí mật của các pháp sư được mua bởi những bậc thầy vô hình của họ để cải thiện cuộc sống của những người khác, những người có tiềm năng lớn hơn nhưng không bao giờ là chính họ.

Randolph nói thêm: Một trong những chủ đề chính của cuốn sách này là những rạn nứt thế hệ, vì vậy từ mọi khía cạnh của thế giới, tôi đã cố gắng nghiền nát cái cũ với cái mới. Lấy các tín hiệu trực quan từ các nghệ sĩ như Jim Steranko, Hitchcock và Saul Bass và phối lại chúng với các ảnh hưởng của anime, hip-hop và trò chơi video. Vào cuối ngày, chúng tôi chỉ cố gắng tạo ra một thế giới tuyệt đẹp để xem xét nhưng cũng cộng hưởng ở mức độ cảm xúc sâu sắc hơn.

Bây giờ, thời gian để Spencer đi theo bước chân của cha mình, nhưng tất cả những gì anh ta thấy là một hệ thống bị hỏng cần một người có cây đũa phép và ý chí thay đổi nó. Nhưng trong cuộc chiến này cho một tương lai tốt đẹp hơn, ai sẽ đứng bên cạnh anh ta?

Excellence #1 (Mã kim cương Mar190016) truy cập các cửa hàng truyện tranh vào thứ Tư, ngày 8 tháng 5. Hạn chót mua hàng cuối cùng cho thương nhân là thứ Hai, ngày 15 tháng Tư.

Excellence #1 cũng sẽ có sẵn để mua trên rất nhiều nền tảng kỹ thuật số, bao gồm ứng dụng IOS IOS IOS chính thức, Amazon Kindle, Apple Books, Comixology và Google Play.

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Hình ảnh công bố Visions of Excellence Variant LineExcellence, được xuất bản bởi Image/Skybound Entertainment, sẽ có một loạt các bìa biến thể. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành phương tiện truyền thông – Image/Skybound tận hưởng khi thông báo rằng sự xuất sắc sắp tới của Khary Randolph (chúng tôi là Ro.
Ngày 5 tháng 4 năm 2019in “Truyện tranh”

Xuất sắc số 1 trở lại một cách xuất sắc với bản in lần thứ 2 #1 sẽ trở lại với bản in thứ hai vào ngày 12 tháng 6. Áo khoác công nghệ) và Brandon Thomas (Horizon, Th
Ngày 17 tháng 5 năm 2019in “Truyện tranh”

Brandon Thomas và Khary Randolph, xuất sắc nhận được loạt ảnh bìa cứng độc quyền Skybound/Image Fantasy Excellence sẽ nhận được phiên bản bìa cứng sang trọng trên Kickstarter. Thông cáo báo chí theo sau: Phát hành truyền thông – Brandon Thomas và Khary Randolph của Skybound/Image Action Fantasy Series Excellence đang nhận được một bìa cứng Deluxe độc ​​quyền, có sẵn thông qua Kickstarter. Những người đam mê truyện tranh có thể mua bắt đầu từ ngày 23 tháng 2 năm 2021
Ngày 3 tháng 2 năm 2021in “Truyện tranh”

Leave a Comment