Gặp đêm của người sáng tạo rệp, Paul Fricke vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 4

Ấn phẩm này được nộp theo:

Sự kiện,
Trang chủ nổi bật,
Trong cửa hàng,

Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

Vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 4, Westside Place sẽ được chào đón, Paul Fricke từ 1 – 4 giờ chiều để quảng bá cho cuốn sách trẻ em mới nhất của mình Đêm của The Bedbugs. Paul Fricke là một họa sĩ minh họa, tác giả cũng như người sáng tạo truyện tranh của hai mươi lăm năm từ Minnesota, người đồng sáng tạo những Trollords truyện tranh 80.

Night of the Kedbugs là một màu sắc đầy màu sắc, vui vẻ cũng như đọc hấp dẫn. Khi một cô gái Bit, mẹ của mẹ mong muốn được chúc ngủ ngon cũng như các tiểu bang, Don Don để cho Bedbugs cắn, cô ấy bị hoảng sợ. Tuy nhiên, nỗi sợ ngủ của cô đã bình tĩnh khi một chiếc giường thân thiện cũng như những người bạn của anh tham gia cùng cô cho một bữa tiệc pyjama, hát cô để ngủ với một bài hát ru mềm mại

Hãy chắc chắn để hiển thị sớm. Từ 1 – 2 giờ chiều Paul Fricke sẽ giải trí đám đông bằng cách: hiển thị một số video âm nhạc; Làm một cuốn sách đọc cũng như một số rệp tung hứng; Tiến hành một hội thảo hoạt hình (cách vẽ rệp, các đặc điểm khuôn mặt cũng như biểu cảm, tạo ra các nhân vật & câu chuyện của riêng bạn) cũng như một bản đơn trước khi ký các bản sao của cuốn sách của mình.

Chúng tôi đang biến điều này trở thành đầu tiên trong những gì chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự kiện hơn trong Câu lạc bộ Youngsters New Westfield Comics của chúng tôi. Dừng lại để biết thêm thông tin cũng như một số niềm vui!

Leave a Comment