Doctor Doom#1 cho thấy anh ta yêu Latveria nhiều hơn so với Doom

Bác sĩ Victor von Doom, người cai trị của quốc gia hư cấu Latveria, có thể có cái tôi quan trọng nhất trong truyện tranh. Nó thực sự là một sự lộn xộn giữa anh ấy và Lex Luthor. Và là một trong những nhân vật phản diện quan trọng nhất trong truyện tranh Marvel, Doom đã gây ra tình trạng hỗn loạn và cái chết trên khắp vũ trụ. Vì vậy, làm thế nào có thể anh ta không chỉ hướng dẫn một đất nước nhỏ, mà cả những người ở đó thích anh ta? Đó là những gì mà Christopher Cantwell từ Doctor Doom #1 trả lời: Latveria yêu bác sĩ Doom vì anh ấy yêu họ.

Bác sĩ Doom nhớ nhân viên của mình cuộc sống gia đình của mình?

Thật tuyệt. (Hình ảnh: Doctor Doom #1, Marvel Comics)

Ngay từ sớm, chúng tôi thấy Doom nói chuyện với một trong những trợ lý của anh ấy, Petra. Và vâng, anh ấy hỏi bố cô ấy như thế nào. Anh ta nói về cuộc chiến của cha Petra, với bệnh ung thư và gọi anh ta bằng tên của anh ta, Boris. Họ cũng nói về tương lai của thế giới và những đứa con của cô ấy trong đó. Trong vấn đề này, có một cuộc tranh luận về một cơ sở mặt trăng mới sẽ sử dụng một lỗ đen nhỏ để xử lý chất thải CO2 trong bầu khí quyển Trái đất. Doom tin rằng căn cứ này là mối nguy hiểm cho thế giới (chủ yếu là vì anh ta đã giúp xây dựng nó). Với Petra, họ nhìn thấy một ngọn lửa bùng phát từ mặt trăng khi cơ sở bật lên. Xem xét Doom là Doom, cô ấy đồng ý với anh ấy và Doom nói, đối với các con của cô ấy, anh ấy hy vọng cô ấy (và bằng cách mở rộng chính mình) là sai. Lúc đầu, điều này có vẻ như Doctor Doom chỉ là loại bỏ một công dân Latveria, nhưng có nhiều thứ hơn nữa.

Latveria First, Ego Second, Doom Punching Superheroes thứ ba

Cơ sở mặt trăng đó? Vâng, nó đã tấn công, và Doom được đóng khung cho vụ đánh bom. Bây giờ, thay vì đi, tôi là bác sĩ Doom, làm sao họ dám xúc phạm trí thông minh của tôi! Hoặc một cái gì đó tương tự, anh ta ngay lập tức bắt đầu bảo vệ Latveria, bằng bất kỳ ngụ ý nào cần thiết, và anh ta chuẩn bị đi bao xa để giữ Latveria an toàn là khá sốc:

Chờ đợi… cái gì? (Hình ảnh: Doctor Doom #1, Marvel Comics)

Doom đầu hàng. Anh ta trao vương quốc cho người cai trị tay phải của mình, Zora, và đi đầu hàng. Chắc chắn, anh ta đánh bại những thứ tào lao ra khỏi Union Jack trước, nhưng khi anh ta nhận ra rằng cách duy nhất để giữ an toàn cho người dân của mình là bằng cách lật lại, anh ta không ngần ngại. Tất nhiên, anh ấy sẽ lập luận rằng anh ấy đã được thiết lập, và có vẻ như anh ấy, nhưng đây là cách duy nhất để tránh một cuộc tấn công vào đất nước của anh ấy.

Chỉ vì anh ấy quan tâm, không ngụ ý anh ấy không phải

Đầu truyện tranh, một người neo tin tức chế giễu anh ta. Vâng, điều này xảy ra:

Tôi đã đứng về phía Doom với cái này. (Hình ảnh: Doctor Doom #1, Marvel Comics)

Vâng, anh ấy có thể là anh hùng của bộ truyện, nhưng anh ấy vẫn là một bác sĩ Doom mà chúng tôi yêu thích.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng Doctor Doom là một anh hùng thực sự của Latveria, hoặc anh ta đang sử dụng chúng cho các phương tiện khác? Bất kỳ truyện tranh Marvel mới nào khác mà bạn mong muốn được đọc?

Lớp: Tất cả các trận mưa đá!
(Hình ảnh nổi bật: Doctor Doom #1, Marvel Comics)

Leave a Comment