Một tiểu thuyết đồ họa tương tác? Nhật ký Swords bị nguyền rủa muốn xác định lại trải nghiệm sách đồ họa

bạn có thể đã nghe nói về tiểu thuyết đồ họa tương tác – hoặc viết tắt là IGN. Ví dụ, chiếc thuyền là một đặc biệt nhập vai vào trải nghiệm truyện tranh trên internet. Vùng đất của sáo ma thuật kể lại vở opera Mozart, một cách tuyệt đẹp, hiện đại. Ngay cả Marvel đã thử một cái gì đó tương tự: trên truyện tranh phong trào internet. Một số đã làm việc, như Spider-Woman (nhân vật của The Marvel Motion Picture Olivia Wilde được thiết lập để chỉ đạo, có thể). Một số didn. Trong thực tế, không đủ làm việc; Nó xuất hiện giống như một số tôi muốn giới thiệu ngay tại đây không có sẵn bây giờ. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy một cái gì đó về các tiểu thuyết đồ họa tương tác cho đến nay, thì đó là tất cả chúng chỉ có trên internet. Rốt cuộc, chính xác làm thế nào bạn có thể tạo một cuốn sách đồ họa in tương tác? Nhóm nghiên cứu tại Bubba Hà Lan có thể đã tìm ra điều đó.

Nhật ký thanh kiếm bị nguyền rủa: Một cuốn sách đồ họa tương tác mà bạn thực sự có thể nắm giữ và mùi?

Tất cả mọi thứ về nhật ký thanh kiếm bị nguyền rủa đều được thủ công bằng tay-mọi thứ. Thậm chí tuyệt vời hơn rất nhiều là nó được tạo ra với vật liệu chính xác đến những năm 1800, thời đại mà câu chuyện diễn ra. Da tay, trang giấy bông, v.v. Tuy nhiên, tính năng tốt nhất, như thường lệ, là nghệ thuật cũng như câu chuyện:

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

(Hình ảnh: Bubba Dutch Studios)

Như Zack Gutin, giám đốc quan hệ truyền thông tại Bubba Hà Lan giải thích cuốn tiểu thuyết đồ họa tương tác:

Chúng tôi trực tuyến trong một thời đại mà màn hình là phương tiện chính. Thanh kiếm bị nguyền rủa là một trải nghiệm đọc thay thế mang lại các trang cho cuộc sống với tầm nhìn, chạm vào cũng như mùi. Cuốn sách là một cuốn sách đồ họa nửa cũng như một nửa tiểu thuyết. Khách truy cập tuân thủ Tạp chí mất tên cướp biển lâu dài trong một thế giới thần thoại đang cố gắng phát triển một tương lai tốt hơn nhiều. Mỗi hệ thống được làm thủ công để cung cấp cho khách truy cập một hành trình đặc biệt, đích thực trong khi sử dụng chất lượng thu thập đặc biệt.

Nó có một sản phẩm đáng chú ý, nhưng với các sản phẩm đáng chú ý đến giá không quá đáng. Kể từ khi sản xuất, làn sóng đầu tiên có giá 100 đô la cho bìa cứng. Ngoài ra, còn có phần mềm với giá 75 đô la. Tuy nhiên, họ chỉ tạo ra 1000 đơn vị theo phong cách này, vì vậy, một ngày nào đó cũng có thể là một sản phẩm sưu tập đáng kinh ngạc. Cũng như chính xác tần suất chúng ta có thể kiểm tra một cái gì đó có mùi như những năm 1800?

Cho dù bạn có thể trong đó cho bộ sưu tập hay chỉ đơn giản là chiêm ngưỡng khái niệm thủ công, trải nghiệm này chỉ dành cho những người có thể thỏa mãn thẻ chi phí. Tuy nhiên, nếu mọi việc suôn sẻ, thì chiến thắng này là người cuối cùng.

Hình ảnh nổi bật: Bubba Dutch Studio

Leave a Comment