Markley sườn Fevered Brain: Một blog huyền thoại không phải về các bộ sưu tập huyền thoại

Ấn phẩm này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột,
Đánh giá sản phẩm

Wayne Markley

bởi Wayne Markley

Trong blog này, bạn sẽ khám phá ra một sự kết hợp của các đánh giá của cả sách cũ cũng như sách mới. Có bộ sưu tập thứ ba của Christopher Priest, chạy tuyệt vời trên Black Panther. Có một cuốn sách đồ họa tuyệt vời của hai người mới đến truyện tranh tên là Mezolith: Stone Age Dreams cũng như những cơn ác mộng (đây có thể là một khó khăn để tìm Lone Wolf cũng như Cub Omnibus, hoặc tôi vừa hoàn thành việc đọc chúng, các chàng trai thế kỷ 20. Cả hai manga này, trong khi cực kỳ khác nhau, là những ví dụ điển hình về chính xác cách kể một câu chuyện dài, cũng như cả hai đều xuất sắc. Một phong cách giữa tất cả các cuốn sách này là chính trị. Mỗi cuốn sách này đều có một phong cách chính trị nào đó đi cùng với chúng, đôi khi như Black Panther cũng như Sói đơn độc cũng như Cub, rõ ràng cũng như trong những giấc mơ thời kỳ đồ đá Mezolith cũng như những cơn ác mộng là nó nhiều hơn nhiều Tinh tế tuy nhiên nó vẫn còn đó.

Black Panther của Christopher Priest: Tổng số bộ sưu tập Vol. 3

Marvel vừa phát hành tập ba trong bốn (tôi nghĩ) của Black Panther của Christopher Priest: The Total Collection in lại Run by Christopher Priests/Sal Valluto/Bob Almond (trong số những người khác) về tiêu đề. Giống như hai tập đầu tiên, đây là những câu chuyện nổi bật cũng như các âm mưu chủ yếu về mặt chính trị với siêu nghệ sĩ Hoặc cổ phiếu giấy, tuy nhiên nó dường như thay đổi từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. Trọng tâm chính của tập này là đối thủ của chỉ định 2, một người nữa trên toàn bộ phim kinh dị chính trị thế giới. Đối thủ của cốt truyện xác định, cũng như sự tuân thủ với những người, ngôi sao khách mời một loạt các anh hùng Marvel như Wolverine, Iron Fist cũng như ngọn đuốc con người. Điều này tuân thủ câu chuyện UP mang lại cho Panther sau cũng như trang phục từ Four Four #55 bên cạnh Black Panther hiện tại (vâng, có hai Panthers Black) trong câu chuyện dài với Black Panther so với Iron Guy về việc nghe lén Avengers Mansion . Có rất nhiều chính trị cho câu chuyện này mà sau này gắn kết với Nội chiến mặc dù nó không bao giờ được đánh vần ngay tại đây hoặc thậm chí trong Nội chiến. Đây là đặt nền tảng cho câu chuyện đó. Black Panther vượt qua Iron Guy trong một câu chuyện cực kỳ thú vị. Có một câu chuyện tuyệt vời của Hulk với Quinnie, cháu gái của Black Panther, thao túng Hulk từ Hulk #33 tuyệt vời được in lại ở đây, cũng như chương trình được viết bởi Christopher Priest.

Tương tự như vậy, một câu chuyện hai phần ở Old West của Marvel với tất cả các nhân vật phương Tây điển hình của Marvel như Two-Gun Kid, Rawhide Kid, v.v … Điều hấp dẫn là câu chuyện hai phần này là phần tiếp theo của một câu chuyện ban đầu xuất hiện Trong Thor #370, tương tự như Priest, tuy nhiên lần này được kể từ một góc độ khác. May mắn thay, Thor #370 được bao gồm trong bộ sưu tập này. Kết thúc bộ sưu tập này là hai phần điền vào câu chuyện Black Panther của J. Torres cũng như Ryan Bodenheim cũng như Waldon Wong từ Black Panther #57 cũng như 58. Tôi phát hiện ra những câu chuyện này hơi khó hiểu khi họ bỏ qua Panther trở lại Panther #50-56. Tôi cho rằng những câu chuyện này sẽ nằm trong tập tiếp theo. Thêm vào đó, có một câu chuyện từ chức năng đôi Marvel với bác sĩ Doom gắn liền với các câu chuyện Black Panther liên tục. Câu chuyện này đã vẽ nghệ thuật cũng như sự tái tạo khiến cho việc thiếu rất nhiều cũng như rất khó để kiểm tra ở những nơi. Tất cả các câu chuyện được kể vững chắc những câu chuyện đầy mưu mô chính trị cũng như hành động. Những câu chuyện rất phức tạp tuy nhiên kết hợp tốt vào cuối. Tôi thực sự thích thú với sự pha trộn giữa kể chuyện đô thị với các siêu nhân vật chính truyền thống của Black Panther. Bây giờ được biểu diễn trong truyện tranh Black Panther mới xuất hiện. Một bài đọc tuyệt vời.

Mezolith vol. 1

Mezolith: Stone Age Dreams cũng như Nightmares là một cuốn sách hoàn toàn tuyệt đẹp của nhà văn cũng như người kể chuyện Ben Haggerty (một người Anh) cũng như nghệ sĩ phân tích cũng như nhà thiết kế Adam Brockbank (một người Pháp) Các nhân vật cũng như phong cảnh trong các bộ phim Harry Potter cũng như bộ phim Star Wars: Rogue One sắp ra mắt. Họ đã cùng nhau tạo ra một trong những cuốn tiểu thuyết đồ họa đẹp nhất của những người mới đến mà tôi từng thấy. Đó là sự pha trộn của những câu chuyện cổ tích, thần thoại, sự sống còn, một câu chuyện về một cậu bé lớn lên cũng như tất cả những gì được đặt trong 10.000 B.C. Phong cách của một album châu Âu với nghệ thuật đầy đủ màu như WEll là câu chuyện trong một bìa cứng.

Câu chuyện kể về một cậu bé trẻ tên là Poika, một thành viên của bộ lạc Kansa ở thời đồ đá Anh. Poika là một cậu bé trẻ phổ biến, tin rằng anh ta có thể làm bất cứ điều gì cũng như điều này dẫn đến sự pha trộn của khó khăn cũng như phiêu lưu. Cuốn sách đồ họa được tạo thành từ những câu chuyện đầy màu sắc ngắn gọn từ tám đến mười trang. Điều tuyệt đẹp ngay ở đây là chính xác cách các từ vẽ một bức ảnh trong khi nghệ thuật làm cho nó có vẻ rất thật. Mỗi trải nghiệm phát triển theo cách trước cũng như khi chúng tôi kiểm tra trong album này, chúng tôi khám phá về những nguy hiểm của cuộc sống nguyên thủy, thần thoại của người dân, chính xác là cách nó định hình cuộc sống hàng ngày của họ, cũng như chính xác cách họ trực tuyến hàng ngày cũng như tương tác với các bộ lạc khác. Nó là cả tuyệt đẹp cũng như đôi khi khó đọc. Những câu chuyện là sự pha trộn của sự thật cũng như những giấc mơ xen kẽ với sự quyến rũ đơn giản nhất. Mỗi câu chuyện, trong khi có độ dài ngắn, có cấu trúc dài cũng như sự phong phú. Tôi không thể ca ngợi nghệ thuật cực kỳ đủ vì nó có sự phong phú của John Bolton trong khi chủ nghĩa hiện thực của một Doug Wildey. Nó thực sự phải được nhìn thấy để được tin tưởng. Đây được ghi nhận là tập đầu tiên cũng như tập thứ hai được quảng cáo bởi nhà xuất bản của họ, Archa1a, sắp ra mắt. Tôi chắc chắn hy vọng vì vậy đây là một trong những sự pha trộn tốt nhất của nghệ thuật cũng như cách kể chuyện tôi đã thấy trong nhiều năm.

Gần đây tôi vừa mới đọc được loạt truyện tranh huyền thoại dài, Lone Wolf cũng như Cub, ban đầu đã chạy 28 tập nhỏ ở Mỹ cũng như vừa được thu thập gần đây thành 12 trang Big (700 trang) Omnibus từ Dark Equine Comics. Tôi cũng vậy (sau nhiều năm đọc chúng một chút, thật tuyệt vời, tôi không muốn nó kết thúc nên tôi tiếp tục đặt nó sang một bên) cũng như viz. Tôi sẽ nghĩ về cả hai điều này là những kiệt tác kể chuyện dài mặc dù hai câu chuyện rất khác nhau về câu chuyện cũng như nghệ thuật cũng như phương pháp để kể chuyện. Tôi sẽ đánh giá cả hai loạt bài này một thời gian ngắn, tuy nhiên tôi sẽ nói lên phía trước rằng cả hai đều là những tác phẩm tuyệt vời xứng đáng để được kiểm tra bởi một đối tượng lớn hơn. Đây là những ví dụ tuyệt vời về chính xác làm thế nào để kể một câu chuyện dài theo thời gian (hơn 8000 trang trong Sói đơn độc cũng như Cub) cũng như không kết thúc việc mệt mỏi hoặc lặp đi lặp lại quá mức. Đây là cả hai ví dụ tuyệt vời cho cả Marvel cũng như DC về cách thực hiện một loại chéo hoặc câu chuyện dài cũng như không mắc các lỗi chính xác giống nhau mà họ đã tạo ra trong hai mươi năm qua đã thực hiện tất cả các sự thất vọng về sự kiện/sự kiện chéo/sự kiện đến cuối cùng.

Lone Wolf & Cub Omnibus Vol. 1

Lone Wolf cũng như Cub được viết bởi Kazuo Koike cũng như được vẽ bởi Goseki Kojima cũng như kể câu chuyện về Ogami itto cũng như đứa con Daigoro của mình. Itto là người hành quyết Shogun, người được đóng khung bởi gia tộc Yagyu, người đã đưa ra những lời buộc tội sai lầm chống lại anh ta cũng như buộc Itto cũng như con của anh ta phải lên đường trên con đường để loại bỏ tên của anh ta. Trong suốt mỗi tập, câu chuyện phát triển hướng tới trận chiến cuối cùng giữa nhà lãnh đạo gia tộc Yagyu, tuy nhiên dọc theo con đường đó đầy sự phản bội, chiến đấu, những khoảnh khắc thân mật, cũng như cách kể chuyện hợp lý. Mỗi chương của câu chuyện phát triển câu chuyện quá mức trong khi kể những câu chuyện nhỏ về những người gặp khó khăn để vượt qua hoặc mưu đồ chính trị cũng như các cơ chế hậu trường cũng như chiều sâu của sự lừa dối mà mọi người sẽ ở lại sức mạnh. Câu chuyện kết thúc trên một suy nghĩ cuối cùng của nước mắt giật mình kết thúc hoàn toàn cốt truyện khi mỗi mảnh bit của huyền thoại rơi vào vị trí. Thật tuyệt vời khi mọi người trong câu chuyện từ nhân vật Littlest như chủ cửa hàng, đến chính Shogun đều đóng một phần của huyền thoại cũng như mỗi người chơi này cũng như câu chuyện của họ diễn ra trong trận chung kết.

Không có khu vực hay từ ngữ nào trong huyền thoại cũng như câu chuyện chung này hoàn toàn hợp lý với thời gian cũng như đặt câu chuyện diễn ra. Tôi đã kiểm tra một sự bất bình rằng trong một vài lần câu chuyện cảm thấy một chút được đệm cũng như tôi có thể thấy tại sao bạn có thể tin điều này tuy nhiên nó rất hiếm. Kể chuyện khác nhau như có những lúc có những trang hai của các lĩnh vực đầy một trận chiến cũng như vào những thời điểm khác, có một số bảng kể một câu chuyện cá nhân. Tôi có thể thấy nơi bạn có thể phát hiện ra sáu trang trải rộng trang của một trận chiến như là đệm tuy nhiên tôi không phát hiện ra đó là trường hợp. Phong cách tương tự như các sử thi Samurai khác như Vagabond hoặc Blade of the Indital cũng như trông sơ sài ở những nơi, tuy nhiên tôi tin rằng nó hoạt động hoàn toàn cho câu chuyện này.

Naoki Urasawa từ thế kỷ 20

Các chàng trai trẻ thế kỷ 20 của Naoki Urasawa không phải là sói đơn độc cũng như Cub, tuy nhiên nó cũng là một câu chuyện huyền thoại về mộtPhong cách cực kỳ khác nhau cũng như giai điệu tốt như vậy, nếu không có phần tốt hơn so với sói đơn độc. Giống như quái vật huyền thoại khác của Urasawa (mà tôi cũng rất thích), các chàng trai trẻ thế kỷ 20 chiếm vị trí trong một số năm. Câu chuyện cơ bản kể về một cậu bé trẻ tuổi tên Kenji Endo cũng như nhóm bạn trẻ của anh ta bị thuyết phục rằng một người lãnh đạo giáo phái được hiểu là người bạn của người bạn muốn hủy hoại thế giới, có một cái gì đó để hoàn thành với thời thơ ấu của họ. Trong 22 tập, câu chuyện nảy ra từ tuổi trẻ của đứa trẻ cho đến ngày nay khi trưởng thành cũng như thêm các nhân vật để tạo nên một câu chuyện phong phú cũng như phức tạp về chính trị, sức mạnh của một sự sùng bái tính cách, cũng như âm nhạc cũng như âm nhạc như manga (có nhiều tài liệu tham khảo đến năm 1960 cũng như manga thập niên 1970 rắc với câu chuyện). Khi câu chuyện mở ra, bạn có bất cứ điều gì từ các trò chơi trẻ đến người ngoài hành tinh đến robot khổng lồ đến diệt chủng. Tương tự như vậy, có rất nhiều âm nhạc bao gồm trong câu chuyện, vì bên cạnh cuốn sách được đặt theo tên của bài hát T-Rex truyền thống, cậu bé thế kỷ 20 (một bài hát truyền thống tuyệt vời).

Câu chuyện có xu hướng bop xung quanh theo thời gian vì mỗi chương được đặt ở hiện tại hoặc tương lai cũng như điều đó có thể hơi mất phương hướng đôi khi. Các nhân vật phát triển từ trẻ em đến người lớn cũng như nghệ thuật hoàn toàn nắm bắt được rằng nó khá rõ ràng là những người trẻ tuổi nào. Tôi thích chính xác làm thế nào các nhân vật đến cũng như đi, vì chúng tôi được giới thiệu với nhóm thanh niên chính ngay từ đầu cũng như theo thời gian, nhiều người trong số họ trở lại để chơi các chức năng chính khi trưởng thành. Tôi cũng thực sự thích chính xác như thế nào nếu bất kỳ loại bất ngờ nào được mong đợi cũng như vào thời điểm bạn đến với sự phơi bày lớn ở cuối tôi đã rất ngạc nhiên, mặc dù tất cả các gợi ý được đánh vần rõ ràng. Tôi có thể đã chọn chúng nếu tôi kiểm tra cuốn sách khi nào hoặc ít hơn năm năm mà tôi mất.

Cuối cùng, có một thỏa thuận tuyệt vời không giải thích được. Câu chuyện chỉ là loại kết thúc. Có hai phần tuân thủ với các khối lượng được gọi là các chàng trai trẻ thế kỷ 21 kết thúc tất cả các chi tiết treo, tuy nhiên tôi chưa tự mình kiểm tra chúng cũng như tạm biệt với các nhân vật. Việc kể chuyện cực kỳ trực tiếp trước cũng như sạch sẽ cũng như thực tế tìm kiếm phương Tây về phong cách. Hoàn toàn trái ngược với phong cách trông cực kỳ truyền thống của người Viking trong Sói đơn độc cũng như Cub. Câu chuyện di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh cũng như nhịp độ nhanh hơn nhiều so với quái vật, điều mà tôi thực sự rất vui mừng khi có vẻ hơi nổi bật ở những nơi. Khiếu nại duy nhất của tôi, cũng như điều này cực kỳ nhỏ, đôi khi các nhân vật có thể trông hơi giống nhau như các nhân vật khác cũng như tôi sẽ bị nhầm lẫn ngắn gọn. Tuy nhiên, một lần nữa điều này có thể là do thời gian tôi kiểm tra tất cả 22 tập. Tôi rất vui mừng trong loạt bài này rất nhiều, tôi dự định sẽ ngồi xuống cũng như đọc lại toàn bộ loạt bài tại một thời điểm nào đó trong tương lai. Tôi không thể đề xuất loạt bài này cực kỳ đủ vì đây là một cuộc kể chuyện với các nhân vật hấp dẫn, xoắn cũng như lượt, cũng như một suy nghĩ cuối cùng hồi hộp phát triển với độ chính xác của điểm. Một bài đọc tuyệt vời, tuyệt vời.

Điều này kết thúc nó cho thời gian này. Có sự kết hợp của bộ sưu tập tiếp tục của The Black Panther Legendary của Christopher Priest, một album mới ngoạn mục từ những người sáng tạo truyện tranh lần đầu tiên, cũng như hai bộ sưu tập Mange huyền thoại cuối cùng đã đưa ra kết luận của họ. Tôi sẽ đề xuất mạnh mẽ tất cả những cuốn sách này. Như trong quá khứ, bất cứ điều gì tôi đã viết trong blog này là quan điểm của tôi cũng như không phải ý kiến ​​của Westfield Comics hay công nhân của họ (tôi đặt câu hỏi cho bất kỳ ai khác sẽ kiểm tra những cuốn sách này là trung thực). Tôi hy vọng bạn thử một vài trong số những cuốn sách này cũng như vui lòng cho tôi hiểu những gì bạn nghĩ. Bạn đã kiểm tra những gì gần đây cũng như thực sự thích? Tôi muốn biết. Tôi có thể liên hệ tại mfbway@aol.com hoặc tại Wayne Markley trên Facebook. Như mọi khi…

Cảm ơn bạn.

Leave a Comment