Một nghiên cứu trên Crimson: Sherlock Holmes 1942

Đã có rất nhiều câu chuyện và pastiches của Sherlock Holmes được đặt trong cả hai tác phẩm kinh điển (1890. Một nghiên cứu trên Crimson: Sherlock Holmes 1942 có một cách tiếp cận khác, với một bối cảnh lấy cảm hứng từ loạt phim Universal Pictures những năm 1940 với sự tham gia của Basil Rathbone và Nigel Bruce.

Như đã nói với Robert J. Harris, một người nào đó tự gọi mình là Crim Crimson Jack, đang tái tạo lại vụ giết người của Jack the Ripper. Cuốn sách tuyệt đẹp đặt ra sân khấu với một trường hợp nhỏ giới thiệu cho chúng ta một Sherlock Holmes, người đã đảm nhận công việc của chính phủ và một John Watson, người tình nguyện tại một cơ sở y tế để thực hiện phần của mình cho nỗ lực chiến tranh. Họ đã ở trong những năm mươi, được định hình bởi dịch vụ của họ trong cuộc xung đột trước đó (trong đó Watson bị thương, vì những câu chuyện hậu trường của họ đã được cập nhật kịp thời).

Trong một thế giới mất điện và các tòa nhà bao cát và những chàng trai trẻ mất tích đã tham gia chiến tranh, Holmes và Watson săn một kẻ giết người hàng loạt. Bí ẩn ngay lập tức diễn ra chống lại các câu hỏi chính trị lớn hơn: về việc hỗ trợ một đế chế mờ dần, duy trì tinh thần công cộng, và thay đổi các ngành nghề và vai trò.

Đó là một trong những nhân vật mới, Gail Preston, một nhà báo phát thanh người Mỹ. Cô ấy thô lỗ, thông minh và khiến Watson khá mất cân bằng. Cô đóng vai trò chơi quyến rũ và lập dị khá tốt, thao túng các nghi phạm vào thông tin tiết lộ. Sau đó, có chỉ huy Phil Rayner của trí thông minh quân sự, được Mycroft Holmes gửi đến làm việc với nhóm, và tất nhiên, Thanh tra Pal Old PAL Lestrade.

Ngôn ngữ độc đáo mang lại hương vị lịch sử trong khi vẫn có thể đọc được vô cùng. Các Holmes chúng ta thấy ở đây là dí dỏm và một chút gai góc. Anh ta có xu hướng kiểm tra ngụy trang và giữ thẻ của mình gần, trong khi Watson (người kể chuyện của chúng tôi) theo dõi theo nơi được hướng dẫn. Harris làm một công việc tốt để giữ cho Watson trở nên khó khăn mà không rơi vào sự ngu ngốc, đó là nhận thức của công chúng về chân dung Bruce.

Tôi đỏ mặt thừa nhận rằng tôi chưa thực sự xem những bộ phim đó (chưa!) Tôi đã rất ngạc nhiên về việc tôi rất thích thú với nó! Các nhân vật làm việc bất cứ khi nào bạn đặt chúng, tôi tin, nhưng môi trường thời chiến đóng vai trò là bộ phim. Tôi háo hức muốn xem những bộ phim đã truyền cảm hứng cho cuốn tiểu thuyết này, bây giờ, cũng như nhiều hơn trong loạt phim này.

.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
Tumblr

Bài viết liên quan:

Cuộc phiêu lưu của chiếc thìa mạ và những câu chuyện khác về Sherlock Holmesun giống như bộ sưu tập gần đây của Sherlock Holmes Stories, The Adventure of the Loted Spoon và các câu chuyện khác về Sherlock Holmes chủ yếu dựa vào tái bản và tò mò, chỉ với một vài câu chuyện mới. Cuốn sách mở đầu, sau khi giới thiệu của biên tập viên Loren D. Estman, nhấn mạnh sự phổ biến liên tục của

Sherlock Holmes và Molly-Boy Murdersin Sherlock Holmes và Molly-Boy Murder, Margaret Walsh quản lý khá kỳ công: Cô kết hợp cảm giác thông thường của một holmes cổ điển với sự nhạy cảm hiện đại khi nó liên quan đến các nhân vật và động lực hài hước. Ai đó đang giết chết và cắt xén những chàng trai trẻ ăn mặc như

Sherlock Holmes: Chơi trò chơi (tôi đã bắt đầu đánh giá các cuốn sách của Sherlock Holmes cho trang web thuộc về tôi nghe nói về Sherlock ở khắp mọi nơi, Podcast Premier Sherlock Holmes. Đánh giá này ban đầu xuất hiện ở đó.) Vai trò của Doyle là tác nhân văn học của Tiến sĩ John Watson. Doyle không thể là…

Leave a Comment