Phỏng vấn: Bruce Canwell trên truyện tranh truyền thống IDW Arch Archie

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

Truyện tranh báo truyền thống Archie

Bruce Canwell là biên tập viên đối tác của Thư viện Truyện tranh Mỹ, người đã tạo ra những cuốn sách như Bloom County, King Aro, Bit Orphan Annie, cũng như Rip Kirby cho IDW. Trong tháng này, họ mang đến cho chúng tôi truyện tranh báo truyền thống Archie thu thập các dải của đồng sáng lập Archie Bob Montana. Westfield, Roger Ash vừa mới liên lạc với Canwell để khám phá thêm về cuốn sách này.

Westfield: Chính xác thì bạn đã đến xuất bản các dải báo Archie như thế nào? Chính xác thì bạn đang làm việc với Archie Comics về điều này một cách cẩn thận như thế nào?

Bruce Canwell: Greg Goldstein, giám đốc điều hành của IDW, đã thực hiện lời đề nghị thực tế cho phép chúng tôi in lại các dải Archie. Hơn một năm trước, quyết định tập thể đã được đưa ra để phát hành các công việc thoát y khác nhau của IDW, theo Thư viện của Biểu ngữ Truyện tranh Mỹ (LOAC), ngay lập tức cho phép LOAC tiếp quản sản xuất trên Dick Tracy. Điều đó cũng có nghĩa là, trong khi giám đốc biên tập Dean Mullaney cũng như tôi vẫn chọn phần lớn các dự án LOAC, các nhà lãnh đạo IDW khác có thể mang việc làm cho LOAC. Đó chính xác là cách chúng tôi hạ cánh Vùng Bloom cũng như Rạp xiếc hộ gia đình vào năm ngoái-biên tập viên Scott Dunbier đã kết nối từ trước với Berke thở cũng như gia đình của Bil Keane. Bây giờ Greg đã mang đến cho chúng tôi Archie. Một trong những điều tôi thích tốt nhất về ưu đãi này là quê hương của Archie, Riverdale dựa trên thị trấn Haverhill, Massachusetts ngoài đời thực, nằm ở khu vực Boston cao hơn, cách nơi tôi sống. .

Theo như kết nối của chúng tôi với Archie Comics, rõ ràng, Greg đã làm việc cùng nhau một cách cẩn thận với các giám đốc điều hành của Archie, trong việc thực hiện thỏa thuận. Những người ở Archie có vẻ như là một nhóm chuyên gia thân thiện cũng như hoàn toàn, vì vậy họ sẽ cho chúng tôi mượn một bàn tay hỗ trợ khi cần thiết. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng họ có dòng truyện tranh thông thường của riêng họ để tạo ra cũng như chúng tôi không muốn họ xem chúng tôi như một thanh niên khó chịu kéo áo sơ mi của họ cũng như làm phiền họ: thì sao? Còn điều đó thì sao? Còn người khác thì sao? ” Chúng tôi muốn trở thành chuyên gia như phi hành đoàn Archie, điều đó có nghĩa là chúng tôi xem chúng là một nguồn tài nguyên, tuy nhiên một tài nguyên mà chúng tôi không nên lạm dụng.

Archie Dải hàng ngày 1

Westfield: Đối với những người có thể không quen thuộc với công việc của Bob Montana, bạn có thể cho chúng tôi biết gì về anh ấy?

Canwell: Bob là một chàng trai thực sự thú vị. Anh ấy đã trải qua một số năm thời niên thiếu của mình trên đường. Anh ta cũng như gia đình của anh ta đã thực hiện một hành động Vaudeville do cha anh ta, một chàng cao bồi hát! Chúng tôi đã phát hiện ra một số thông tin giải trí về Hồi Montana, người cao bồi banjoist mà chúng tôi sẽ chia sẻ với độc giả. Khi Bob lớn lên, anh bắt đầu tuân thủ con đường của một nghệ sĩ truyền thống hơn – anh đã đến tổ chức ở thành phố New York, giới thiệu sự nghiệp của mình vào khoảng năm 1941, cũng như bắt đầu Dải báo Archie vào năm 1946. Cuối cùng, anh định cư ở Meredith, New Hampshire – Đó là một thị trấn nữa chỉ cách nơi tôi sống khoảng một giờ.

Tất nhiên, Bob là nghệ sĩ đã tạo ra vẻ ngoài trực quan của Archie ổn định các nhân vật. Hầu hết chúng ta đều lớn lên với các phiên bản Dan DeCarlo của Gang Riverdale, nhưng tôi tin rằng du khách sẽ phát hiện ra điều thú vị khi so sánh cũng như tương phản với Mont Montana Look Look với vẻ ngoài của Decarlo. Tôi là một người hâm mộ Dan DeCarlo, tuy nhiên, các nhân vật của Bob Montana, đã trở nên lỏng lẻo hơn, diễn xuất của họ có phần rộng hơn Dan, cũng như họ có xu hướng có nhiều biểu hiện cũng như ngôn ngữ cơ thể. Chuẩn bị cuốn sách này là trải nghiệm đọc sách kéo dài đầu tiên của tôi với Bob Montana Archie cũng như cuối cùng tôi đã bị quyến rũ hoàn toàn bởi công việc của anh ấy.

Westfield: Chính xác thì dải hàng ngày so sánh với những gì mọi người nhìn thấy trong truyện tranh Archie?

Canwell: Có những điểm tương đồng rõ ràng – những nhân vật cốt lõi mà bạn quen thuộc từ truyện tranh đều ở đây. Bạn sẽ khám phá Archie cũng như Jughead, Betty cũng như Veronica, cô Grundy cũng như cha mẹ của Archie. Các kết nối cốt lõi là những kết nối mà chúng tôi đã sử dụng tất cả: Archie có suy nghĩ nhiều hơn về Betty (người phụ nữ truyền thống bên cạnh) hay Veronica (cô gái giàu có bit hư hỏng)? Từ quan điểm này, các dải Archie giống như truyện tranh tương đương với thực phẩm thoải mái.

Archie Dải hàng ngày 2

Điều đó nói rằng, các dải đặt một vòng quay khác nhau trên quả bóng, mà du khách nên khám phá ra sảng khoái. Nhịp độ của những câu chuyện là khác nhau trong các dải so với trong truyện tranh. Các dải phục vụ một trò đùa một chút hoặc một chiếc xe nhỏ hàng ngày khi chúng phát triển thành một khoản tiền lớn hơn, nơi các câu chuyện truyện tranh phát triển dọc theo một vòng cung mượt mà hơn để đạt đến đỉnh cao câu chuyện. Có sự khác biệt tinh tế tương tự về đặc tính mà du khách sẽ thấy – Jughead là người mỉa mai hơn trong các dải so với tất cả các truyện tranh Archie mà tôi đã kiểm tra quaT cuộc sống của tôi. Các dải báo được giới thiệu với giả định rằng những vị khách của thập niên 1940 chưa bao giờ nhìn thấy hoặc nghe nói về Archie Andrew cũng như bạn bè của ông. Điều đó có nghĩa là câu chuyện bắt đầu ở một khởi đầu hợp lý, với sự xuất hiện của Veronica Lodge tại trường trung học Archie. Sự tương tự mà tôi đã rút ra từ tất cả những điều này: Nếu truyện tranh Archie tương đương với vũ trụ Marvel truyền thống, thì truyện tranh Archie tương đương với Vũ trụ Ultimate.

Westfield: Thư viện truyện tranh Mỹ luôn có các tính năng bổ sung tuyệt vời trong sách của họ. Những gì chúng ta có thể nhìn về phía trước trong tập này?

Canwell: Roger, tôi có một phản hồi nhiều lớp cho cái này!

Lớp đầu tiên: Chúng tôi tại LOAC làm việc chăm chỉ để cố gắng khám phá thông tin mới hoặc ít được biết đến về các dải cũng như các họa sĩ truyện tranh của họ-mục tiêu của chúng tôi là thêm vào cơ thể hiểu biết chung có sẵn, không chỉ để đọc lại những người khác đã đi bộ trên. Chúng tôi cũng luôn luôn tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật gốc, những bức ảnh khác thường, các mặt hàng bán hàng, cũng như các hình ảnh khác thường khác mà chúng tôi có thể hiển thị cho độc giả.

Lớp thứ hai: Hãy ghi nhớ điều đó, tập Archie đầu tiên của chúng tôi sẽ hoạt động văn bản bởi một cũng như chỉ có Maggie Thompson. Maggie không yêu cầu tôi thổi phồng cô ấy – sự hiểu biết cũng như như truyện tranh được biết đến trên toàn cầu, các kỹ năng sáng tác của cô ấy đã được thể hiện cả trong vô số ấn phẩm của người hâm mộ cũng như trong nhiều năm trong hướng dẫn người mua truyện tranh. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với cô ấy, cũng như chỉ trong một hoặc hai ngày trong số cô ấy chấp nhận nhiệm vụ của Archie, cô ấy đã gửi e-mail cho chúng tôi về các tạp chí Pulp MLJ được xuất bản trước khi chuyển sang truyện tranh cũng như cuối cùng giới thiệu Archie. Maggie đã có những cái pulps trong bộ sưu tập cá nhân của riêng mình! Tôi hoàn toàn mong đợi văn bản Maggie, sẽ hỗ trợ tất cả chúng ta khám phá một số điều mới về Genesis of Archie Comics. .

Archie Dải hàng ngày 3

Lớp thứ ba: Hãy ghi nhớ chính xác cách tôi đã đề cập đến Bob Montana cuối cùng đã định cư ở Meredith, New Hampshire? Tin tuyệt vời cho tất cả chúng ta là: Hai cô con gái của Bob vẫn trực tuyến ở đó! Họ rất vui mừng khi làm việc của cha họ sẽ được cung cấp khi một lần nữa cũng như họ đã thực hiện các tài liệu lưu trữ hộ gia đình của họ để hỗ trợ loạt Loac Archie. Vì vậy, mong đợi để xem hình ảnh gia đình, quảng cáo tổng hợp báo, tác phẩm nghệ thuật, cũng như hồi tưởng từ các cô con gái của Bob Montana, trong suốt các cuốn sách Archie của chúng tôi.

Westfield: Có loại thư viện truyện tranh Mỹ sắp tới nào về phương pháp mà bạn muốn đề cập không?

Canwell: Bạn có thấy rằng b*i*g cười trên mặt tôi không? Đó là từ tháng 8, chúng tôi sẽ phát hành Polly cũng như khối lượng PALS đầu tiên của cô ấy! Polly Polly là Polly Perkins, một cô gái tóc vàng trẻ tuổi bay, cũng như những người bạn của cô ấy là nhiều người muốn tán tỉnh cô ấy. Mặc dù bộ truyện mang tên Polly, nhưng ngôi sao của dải là cha cô, Irascible ol Paw Paw Perkins. Nhân vật đánh cắp chương trình là Kitty, con mèo gia đình, người có những trò hề trong kịch câm thêm một chiều kích hài tuyệt vời cho câu chuyện. Nếu những sai lầm của gia đình Perkins, người sói đủ thú vị, Polly có các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, thường xuyên siêu thực của họa sĩ truyện tranh Cliff Sterrett. Các trang Chủ nhật rất tuyệt vời, chúng tôi đã xuất bản cuốn sách này theo định dạng Big 12 ″ x 16 ″ bổ sung. Người hâm mộ Polly phải hào hứng như tôi về điều này, cũng như sau khi đọc cuốn sách này, tôi đã đặt cược những người mới đến với tôi khi nói rằng, tôi thích tôi một số Polly!

Năm 2010 cũng là năm LOAC bắt đầu chạm vào truyện tranh ngoài truyện tranh. Bước đầu tiên của chúng tôi theo hướng đó xuất hiện vào tháng 7, khi chúng tôi bắt đầu in lại đại lý thủ thuật của tờ báo Corrigan. Một mối quan tâm công bằng sẽ là, Làm thế nào mà truyện tranh này đánh dấu một bước vào đấu trường truyện tranh? Phản hồi là, trong nhiều năm, Corrigan được viết cũng như được vẽ bởi Archie Goodwin cũng như Al Williamson. Archie, tất nhiên, là người sáng tạo được nhiều người yêu thích đã để lại dấu ấn không thể xóa nhòa với tư cách là biên tập viên đầu tiên cho dòng tạp chí của Jim Warren (đáng sợ, kỳ lạ, chiến đấu rực rỡ), sau đó là nhà văn của Iron Guy cũng như biên tập viên của huyền thoại minh họa Cũng như dòng truyện tranh huyền thoại thuộc sở hữu nổi tiếng của Marvel, sau đó vẫn là một biên tập viên của Batman Parkence, vì ông là ánh sáng hướng dẫn ban đầu đằng sau Legends of the Dark Knight. Al Williamson đã làm việc xung quanh địa điểm- EC, Dell, Charlton, Pacific, Marvel, cũng như các điểm dừng khác ở giữa mỗi người đó- cũng như từ lâu đã là một trong những nghệ sĩ truyện tranh được kính trọng cũng như được ngưỡng mộ nhất của nửa trong nửa thế kỷ. Khi George Lucas muốn giới thiệu một dải báo Star Wars, anh ấy đã nhấn vào ai để tạo ra nó? Những kẻ lừa đảo Corrigan, Goodwin cũng như Williamson!

Sau đó, tháng 10 mang đến thiên tài, bị cô lập: nghệ thuật & cuộc sống của Alex Toth, mà chúng tôi tin rằng sẽ là COTiểu sử nghệ sĩ MICS năm 2010. Chúng tôi đang làm việc với sự chấp thuận cũng như hỗ trợ của Toth Estate, cũng như ngoài việc bảo vệ chi tiết câu chuyện cuộc đời của Alex, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều hình ảnh bất thường hoặc chưa từng thấy trong Ngoài ra, tổng số tái bản của một số câu chuyện của mình. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho du khách những hiểu biết mới về tâm trí của người đàn ông Alex, cũng như các ví dụ mới, đầy màu sắc về tác phẩm của nghệ sĩ nghệ sĩ Alex.

Westfield: Bất kỳ loại bình luận kết thúc?

Canwell: Ở đây, một mẹo của chiếc mũ Boston Red Sox cho tất cả những người mua cũng như đọc sách của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao tất cả các hỗ trợ mà chúng tôi nhận được, cũng như chúng tôi đã kiểm tra cũng như thảo luận về tất cả các ý kiến ​​chúng tôi nhận được – đặc biệt là những lời chỉ trích! Chúng tôi giúp khách truy cập dễ dàng liên lạc với chúng tôi bằng cách giới thiệu www.l LibraryOfAmericancomics.com. Trang web sẽ có tin tức về các dự án LOAC sắp tới, thông tin về tổng số danh mục sách, ưu đãi đặc biệt cũng như các cuộc thi, thậm chí nhiều tài liệu bổ sung về các dải cũng như những người sáng tạo mà chúng tôi xuất bản, ngoài các liên kết e-mail trực tiếp đến Dean dưới dạng cũng như tôi. Chúng tôi sẽ thêm các khái niệm thú vị cũng như tương tác khác trong tương lai gần khi trang web trưởng thành. Chúng tôi hy vọng tất cả những người đọc sách loac sẽ đến với chúng tôi tại LOAC trên web!

Leave a Comment