Cái chết của Alfred, đã gây sốc cho người dơi, nhưng đó không phải là chính xác cách Tom King tổ chức nó

trong truyện tranh là loại trò đùa bây giờ, người đã chết? Bác Ben? Thomas cũng như Martha Wayne, phần lớn. Chúng tôi đã có Flashpoint Batman (Thomas Wayne) trở lại một chút. Cũng như cách đây không lâu, một trong những nhân vật của cha Bruce Wayne, đã chết: Alfred Pennyworth, The Superhero Butler. Trong một khung cảnh xám xịt, Bane chộp lấy cổ anh cũng như để anh ở bàn ăn để Batman khám phá sau đó. Đó là một cảnh sốc. Chúng tôi hy vọng những chiếc áo choàng sẽ chết cũng như quay trở lại cũng như một lần nữa, tuy nhiên Alfred? Không. Bạn có thể giết Alfred. Không có phương pháp biên tập viên DC nào để điều đó xảy ra. Ít nhất, đó là những gì Tom King mong đợi khi anh ta gợi ý về cái chết của Alfred.

Alfred Pennyworth có ý định trực tuyến trong cuộc chạy của Tom King Batman

(Hình ảnh: Batman #77, DC Comics)

Trong một cuộc phỏng vấn với Word Balloon, Tom King đã giải thích chính xác kế hoạch của anh ta cho Alfred đã đưa anh ta vượt qua sau một cliffhanger:

x

Mario Kart DLC Gold Rush.MP4

0 giây 12 phút, 40 giây

Trực tiếp
00:00
12:40
12:40

Tôi đã trở lại trái ngược với đẩy lùi. Tôi đã đẩy về phía trước, King King nhớ lại. Tôi đã có một vách đá này, nơi Alfred, cuối cùng, sẽ bị diệt vong. Cũng như tôi đặt nó vào kịch bản, tất nhiên, chúng tôi sẽ tìm ra điều này sau này cũng như anh ấy không chết. Cũng như DC, thích, ‘Không, tại sao anh ấy lại là anh ấy? Tại sao anh ta không chết? ‘Cũng như tôi thích,’ Chà, vì anh ta là Alfred cũng như anh ta phải trực tuyến vĩnh viễn vì anh ta là một nhân vật tuyệt vời. ‘Cũng như họ thích,’ Không không không, anh ta chết’.”

Các biên tập viên thường đẩy ra khỏi việc giết một nhân vật. Phải mất rất nhiều kế hoạch để giết một nhân vật, chủ yếu là vì họ yêu cầu một kế hoạch lâu dài về chính xác làm thế nào để đưa họ trở lại. Nhưng, đó có thể không phải là tình huống ở đây.

Cái chết của Alfred là một cái chết có thể dính (như Tom King nói, dù sao)

(Hình ảnh: Batman #83, DC Comics)

Tác giả Batman nổi tiếng cũng nghĩ rằng đây có thể là một điều kiện mới cho vũ trụ Batman. Những gì dính, những gì ở lại liên tục là những gì mà tốt, thì Tom Tom nói, tiếp tục, nếu cái chết của Alfred, dẫn đến những câu chuyện tuyệt vời, rất có thể nó sẽ gắn bó cho đến khi một khái niệm tốt hơn nhiều xuất hiện.

Nó có một chút khó khăn để nói nếu anh ta đồng ý với quyết định cuối cùng để giết anh chàng Batman, điểm trong hang. Cái chết của anh ấy sẽ gây ra những câu chuyện tuyệt vời? Chúng tôi sẽ phải chờ đợi để khám phá ra, tuy nhiên với Pennyworth: Rip sẽ ra mắt vào tuần tới, chúng tôi sẽ có được thiên hướng đầu tiên.

(Hình ảnh nổi bật: Batman: Alfred Pennyworth: R.I.P.)

Leave a Comment