Sinister Six, một lần nữa

Những gì mà Up Up Doc?

Sau khi Kền kền cũng như Mysterio xuất hiện trong MCU, trang web đầy thách thức cũng như các hoạt động lừa của quyền nhân vật khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi nơi mà Sony ban đầu năm 2013 đã lên kế hoạch cho một bộ phim Sinister Six. Sau đó đến với vai khách mời của Kền kền bất ngờ trong trailer Morbius. Có vẻ như Sinister Six đã trở lại trong thực đơn.

Bên ngoài những cuốn sách thiết yếu xuất hiện đầu tiên riêng tư cho mỗi thành viên Sinister Six, chúng tôi xem xét hai cuốn sách Sinister Six nổi bật trên thị trường.

The Incredible Spider-Man thường niên #1 (1963)

Sự xuất hiện đầu tiên của Sinister Six xảy ra trong The Incredible Spider-Man thường niên #1 cũng như các thành viên bao gồm: Tiến sĩ Octopus, Electro, Kraven, Mysterio, Sandman, cũng như Kền kền. Thập kỷ cuối cùng của dữ liệu bán hàng cho số 1 hàng năm của Spider-Man, CGC 7,5/7.0/6.5 được phân loại (Top 25-42,1% của cuộc điều tra dân số), được hiển thị dưới đây. Một yếu tố thiết yếu là chi phí bán hàng tương đối phẳng cho đến cuối năm 2013 khi Sony đưa ra tuyên bố chính thức của một bộ phim Sinister Six đang được phát triển. Bởi vì sau đó, thị trường cho cuốn sách đã tăng vọt.

Nhìn vào dữ liệu gần hơn một chút, có một Top đáng chú ý vào cuối năm 2015. Xem bên dưới. Điều này sau đó được tuân thủ bởi sự suy giảm cho đến đầu năm 2017. Lý do cho đỉnh cao này là gì? Có khả năng là người đóng vai người nhện năm 2015 cũng như sự bao gồm của nhân vật vào MCU; Do đó, làm giảm các khả năng của các kế hoạch liên quan đến Người Nhện gốc Sony. Giống như chi phí bán hàng được cung cấp một nửa số lợi nhuận 2013-2015, bộ phim Venom độc lập có ngày phát hành cũng như hy vọng cho một bộ phim Sinister Six trở lại.

Thời điểm nào cho bất cứ ai có được cuốn sách này vào mùa đông mùa đông 2017/18 thấp. Hoặc thực sự ngay cả ở mức cao 2015. Từ mức thấp tháng 1 năm 2017, chi phí bán hàng cho số 1 hàng năm của Spider-Man đã tăng gấp đôi chỉ trong 3 năm. Một điều lưu ý; Khối lượng bán hàng đã trải qua một sự giảm rõ ràng trong năm 2019 so với những năm trước. Nó sẽ xuất hiện người bán ít được chuẩn bị để định vị các tấm của họ trên thị trường, điều này có thể sẽ tiếp tục gây áp lực cao hơn nữa.

Trên quy mô thị trường của nhóm những cuốn sách xuất hiện rất đầu tiên, tại một đầu, bạn có Avengers #1, cũng như ở đầu kia, bạn có Marvel Super-Heroes #18 (1969); Hiện tại, chiếc Spider-Man hàng năm đáng kinh ngạc dường như là một khoản đầu tư dài hạn như trước đây. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân gần đây đang làm cho cuốn sách khó khăn hơn cũng như khó khăn hơn. Nếu bạn đang chờ đợi một lần nhúng, có thể còn một vài năm nữa vì khả năng của một bộ phim Sinister Six trông cực kỳ tốt.

The Incredible Spider-Man thường niên #6 (1969)

Sau lần xuất hiện lần thứ nhất của đội, cuốn sách Sinister Six nổi tiếng tiếp theo trên thị trường là chiếc Spider-Man hàng năm đáng kinh ngạc #6. Cuốn sách bao gồm một bản tái bản của câu chuyện Sinister Sinister Six từ The Incredible Spider-Man thường niên #1; Chỉ có năm vấn đề sau lần đầu tiên cũng như trong cùng một loạt. So với cuốn sách trên, thị trường cho chiếc Spider-Man hàng năm đáng kinh ngạc #6 có khối lượng thấp hơn đáng kể cũng như thực tế ít tốn kém hơn 100 lần ở các cấp CGC 9,8-9,2 cao cấp của nó (top 47,9% của cuộc điều tra dân số).

Bài tập ngẫu nhiên: Việc bán lưu ý là bản sao CGC 9.8 được cung cấp với giá $ 3,107 vào cuối năm 2014. Thay vì khoản đầu tư đó, CGC 9.2 của Spider-Man hàng năm đáng kinh ngạc có thể thu được với chi phí tương tự tại thời điểm đó. FMV hiện tại của ASM thường niên #6 được phân loại tại CGC 9.8 là $ 1,300; So sánh, FMV của ASM thường niên #1 được xếp loại tại CGC 9.2 là $ 13,500.

Bây giờ chúng tôi đã ở đây, hãy xuống công ty ngay lập tức! Sự thỏa mãn này sẽ là một bước ngoặt trong sự nghiệp của chúng tôi! – Bác sĩ bạch tuộc, phát triển Sinister Six

Chưa có một thuê bao GoCollect? Đăng ký hôm nay để có được quyền truy cập vào Hướng dẫn chi phí truyện tranh!

Chia sẻ cái này:
Đăng lại

Reddit
Twitter

LinkedIn
Tumblr

Telegram
Pinterest

Facebook
Túi

WhatsApp

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Sinister Six Rumors, nhà máy tin đồn đang ngân nga về những đối thủ Spidey khổng lồ tiếp theo, nhóm nhân vật phản diện Sinister Six. Ai là người sáu? Chúng bao gồm các giám sát viên hàng đầu của Spidey, Doc Ock, Electro, Kraven, Mysterio, Sandman cũng như Kền kền. thời gian vui vẻ! Theo những tin đồn về thị trường, họ sẽ xuất hiện trong lần thứ ba
Ngày 20 tháng 7 năm 2018in “Truyện tranh”

Tuổi thọ của Sinister Six: Có phải đầu tư muộn không? Chúng tôi thậm chí không yêu cầu một đoạn giới thiệu cho bộ phim mới Spider-Man: Không có phương pháp nào để hiểu những gì đã rõ ràng trong nhiều tháng. Rò rỉ cũng như thông tin casting đã xuất hiện xung quanh mạng xã hội cũng như các trang web truyện tranh: Sinister Six đang được đưa vào MCU. Các thành viên của nhân vật phản diện
Ngày 8 tháng 8 năm 2021in “Truyện tranh”

Xem trước danh sách truyện tranh: Chiến tranh độc ác #1 (của 4) Bác sĩ Octopus đã trở lại! Cũng như cuộc chiến độc ác đã bắt đầu! Ock có một Sinister Six mới cũng như nếu bạn tin rằng anh ấy đã tin rằng rất lớn trong quá khứ, hãy tin tưởng một lần nữa. Điều mà Ock không hiểu là Kền kền có một sextetnull

Leave a Comment