Marvel Comics bước sang tuổi 80! Cũng như họ không có vẻ ngoài một ngày trên 70!

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

KC Carlson cũng như cơ bắp thuê của mình.

Một cột KC của KC Carlson

Để vinh danh Marvel Comics, kỷ niệm 80 năm, doanh nghiệp vừa mới phát hành sáu truyện tranh một lần đặc biệt làm nổi bật một vài trong số sự đa dạng về lịch sử của họ. Sáu bức ảnh này có một cái nhìn đương đại về những câu chuyện về chiến tranh, kinh dị, khoa học viễn tưởng, phương Tây, lãng mạn, cũng như các động vật hài hước. Mỗi vấn đề tương tự bao gồm một bài luận về lịch sử của bộ truyện cũng như những người sáng tạo chính đã làm việc với họ. Tương tự thông tin là một bộ sưu tập trang bìa của những khoảnh khắc quan trọng của lịch sử kỳ diệu đầu tiên của mỗi thể loại.

Chiến tranh là địa ngục #1

Chiến tranh: Chiến tranh là địa ngục số 1

Câu chuyện chính cũng như nghệ thuật của Howard Chaykin

Câu chuyện dự phòng được viết bởi Phillip Kennedy Johnson với nghệ thuật của Alberto Alburquerque

Bao gồm Dan Panosian cũng như Greg Land

Câu chuyện Howard Chaykin có tựa đề là Swing Swing Verboten! cũng như có một vài nghệ thuật tuyệt vời nhất của anh ấy trong một thời gian. . Ngay tại đây (như trong nhiều câu chuyện của anh ấy), âm nhạc đóng một vai trò tình cảm quan trọng, ngoài việc cung cấp một đối trọng tuyệt vời cho tất cả các SFX điên rồ của chiến tranh. Tôi mong muốn câu chuyện dài hơn so với nó ngắn (nhưng vừa phải) mười trang.

Bản sao lưu của Devil War Devil bởi Johnson/Alburquerque được đặt ở Afghanistan đương đại không phải là hấp dẫn, tuy nhiên nó lại là một trận đấu tuyệt vời với vấn đề mở đầu.

Crypt of Shadows #1

Kinh dị: Crypt of Shadows #1

Được viết bởi Al Ewing với nghệ thuật của Garry Brown, Stephen Green, cũng như Djibril Morissette-Phan

Bìa của Kyle Hotz cũng như John Tyler Christopher

Đây là phiên bản thứ hai của Crypt of Shadows! Sê-ri đầu tiên xuất hiện từ năm 1973-1976. Tuy nhiên, bạn có thể đã vượt qua nó vì các vấn đề là tất cả các bản in lại của vật liệu từ những năm 50 cũng như thập niên 60. Đây là hoàn toàn mới! Ba câu chuyện được cung cấp ở đây, được liên kết bởi một thiết bị tường thuật kinh dị truyền thống. Một anh chàng đang được điều trị bởi một bác sĩ tâm thần nữ kỳ lạ, người cung cấp nhiều mối quan tâm hơn cô ấy trả lời!

Hành trình vào Thế giới vô danh #1

Khoa học viễn tưởng: Hành trình vào Thế giới vô danh #1

Cấm Bones of the Earth

Cúc Chrysalis: Được viết bởi Clay McLeod Chapman với nghệ thuật của Francesco Manna

Bìa của Mike McKone với bìa biến thể của SuperLog

Hai câu chuyện khoa học viễn tưởng hoàn toàn mới! Một là một cuộc phiêu lưu kinh dị ngoài trái đất, với một bản sao lưu về một chuyến đi cắm trại kỳ quái ở dãy núi Blue Ridge. Nói về những cơn ác mộng rang trên một cây gậy! Những mánh khóe của thế giới đang chờ đợi để được khám phá.

Gunhawks #1

Western: Gunhawks #1

Viết bởi Maria Lapham cũng như David Lapham với nghệ thuật của Luca Pizzari

Bao gồm Gerardo Zaffino cũng như Aaron Kuder

Đây dường như là một câu chuyện Gunhawks thế hệ thứ ba. Mặc dù giữ danh hiệu cũng như Old West Rece, nó có một đội ngũ cảnh sát trưởng mới của Gunhawks (của Clearwater, Arizona) cũng như Colleen sắp cưới của anh ấy, một giáo viên khu vực-mặc dù cảnh sát trưởng có thể có một người mới Đối tác của vấn đề kết thúc, người dường như là một người phụ nữ quỷ. Điều này là vô cùng khó hiểu, cũng như tôi đặt cược rằng những người sáng tạo đang thực sự hy vọng kể nhiều câu chuyện về Gunhawks hơn, vì điều này có vẻ vô cùng chưa hoàn thành.

Tình yêu lãng mạn #1

Lãng mạn: Giống như lãng mạn #1

Tiêu đề này xuất phát trực tiếp từ truyện tranh lãng mạn năm 1948 được xuất bản bởi kịp thời truyện tranh (cuối cùng sẽ trở nên tuyệt vời sau một số thay đổi tiêu đề kinh doanh). Đến năm 1949, truyện tranh lãng mạn (bởi nhiều công ty truyện tranh) đã tràn vào thị trường. Cuối cùng, họ đã trở nên rất nổi bật vào đầu những năm 1950 đến nỗi họ đã thu hút sự quan tâm của bác sĩ tâm thần Fredric Wertham-người đã biến sự phẫn nộ của mình thành những người cho phép sự hình thành của Cơ quan Bộ luật Truyện tranh Tự trị vào năm 1955. Vẫn còn truyện tranh lãng mạn sau đó, sau đó, Tuy nhiên, chúng không ở đâu ướt như những cuốn sách lãng mạn trước mã.

Bốn câu chuyện hoàn toàn mới ngay tại đây (bởi những người bao gồm Gail Simone, Rogê Antônio, Dennis Hồi vô vọng Hallum Hallum, Annapaola Martello, Margaux Motin & Pacco Dorwling-Carter, cũng như Jon Adams) Cảm giác trong những câu chuyện này, tuy nhiên, chúng là một lời nhắc nhở tốt đẹp về lịch sử gần như cổ xưa đó, ngay cả khi cá nhân, họ đáng quên.

Ziggy Pig cũng như Silly Seal #1

Hài hước: Ziggy Pig – Truyện tranh Silly Seal #1

HA! Cuốn sách này là muộn, vì vậy tôi không có một bản sao để xem xét. (Ngày hôm nay, nó nên ở trong các cửa hàng truyện tranh!) Cũng như vì tôi có thể nói về vấn đề đó nhiều, chính xác thì làm thế nào về một lịch sử nhỏ thú vị của các nhân vật?

Ziggy Pig cũng như con dấu ngớ ngẩn rất xuất hiện (riêng biệt, trong các câu chuyện solo) trong KRAZy Komics #1 (tháng 7 năm 1942), được xuất bản bởi Truyện tranh kịp thời (cuối cùng sẽ trở thành truyện tranh Marvel nổi bật ồ ạt). Khi họ xuất hiện cùng nhau trên trang bìa của Krazy Komics #5, họ đã được hợp tác kể từ đó.

Ở đây, phần thực sự hấp dẫn-Ziggy Pig & Silly Seal đều được sản xuất bởi Al Jaffee, người mà bạn rất có thể hiểu rõ hơn nhiều khi sản xuất Fold Fold từ tạp chí Mad. .

Jaffee cũng đã làm rất nhiều công việc cho kịp thời/Atlas vào những năm 1940 cho biên tập viên Stan Lee, bao gồm chỉnh sửa hài hước kịp thời cũng như truyện tranh tuổi teen, bao gồm tất cả các truyện tranh Patsy Walker. Jaffee cũng nói rằng Stan đã nghĩ ra cái tên Ziggy Pig.

Marvel Comics: Agless Tales TPB

Biên tập viên Lưu ý: Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ loại vấn đề nào trong số những vấn đề này, Marvel đang thu thập tất cả chúng trong truyện tranh Marvel: Agless Tales TPB.

______________________________________

KC Carlson: Hiện đang đi nghỉ tại Disneyland. Anh chàng ngốc nghếch đó ở đâu? Anh ta nợ tôi tiền. Gawsh, thực sự!

Truyện tranh Westfield không chịu trách nhiệm cho những điều ngu ngốc mà KC nói. Đặc biệt điều đó thực sự làm bạn bực mình.

Gặp Skrulls #1

Bạn cũng nên kiểm tra sự thỏa mãn của Skrulls #1 (trong 5) bởi nhà văn Robbie Thompson cũng như nghệ sĩ Niko Henderson trong tuần này. Các skrull thay đổi hình dạng đã xâm nhập vào xã hội của chúng ta để mở ra phương pháp cho một cuộc xâm lược skrull toàn diện! (Cái gì, một lần nữa ?!) Họ có thể đang sống trong nhà bên cạnh bạn! Cũng như tin hay không, điều này có thể có một điều gì đó liên quan đến bộ phim Captain Marvel mở đầu vào thứ Sáu này (hoặc tối thứ năm ở một số thành phố).

Leave a Comment