Bob tin tức về công cụ !!!

Xuất bản này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột,
Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

Tháp tối tháng 7: The Gunslinger-So Fell Lord Purth One-Shot

Marvel đang kết thúc truyện tranh Dark Tower kéo dài của họ với Tháp bóng tối tháng 7 này: The Gunslinger-vì vậy Lord Purth One-Shot này!

IDW Publishing đã hợp tác với nhạc sĩ giành giải Grammy Will.i.am của Black Eyed Peas cho mùa hè này Wizards Wizards & Robots!

DC đã phơi bày một phiên bản mới được thiết kế lại của con gái Joker!

Robert Morales, nhà văn của Marvel Truth Truth: Red, White cũng như sê-ri nhỏ màu đen đã qua đời! XÉ TOẠC.

Một thẩm phán liên bang đã phán quyết cũng như xác minh rằng một hợp đồng giải quyết năm 2001 giữa người đồng sáng lập Superman Jerry Siegel cũng như DC Parent Business Warner Bros. đã trao cho DC Comics toàn quyền cho nhân vật Superboy!

Hình ảnh Truyện tranh, It Woman & The Atomics sẽ kết thúc với vấn đề #12

Ngôi nhà ngẫu nhiên sẽ được xuất bản tiểu thuyết đồ họa gốc mới của Judd Winick!

Có những đoạn trailer mới, cuối cùng cho Star Trip Into Darkness cũng như Guy of Steel!

Marvel đã phát hành poster đầu tiên cho phần tiếp theo của Thor Thor: The Dark World!

Disney đã tiết lộ kế hoạch phát hành một bộ phim Star Wars mới vào mỗi mùa hè bắt đầu vào năm 2015!

Rachel Rachel Rachel Rachel đang tiến bộ như một bộ phim truyền hình!

Có phải Merle từ The Walking Dead đã được chọn vào vai Yondu trong bộ phim Guardians of the Galaxy?

Người lái xe Ohio phải sớm có tấm giấy phép Superman!

Leave a Comment

Bob tin tức về công cụ !!!

Bài đăng này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn và cột,
Tin tức cửa hàng bán lẻ Westfield

Tương tự như DC mới gần đây 52 tháng, dòng Valiant sẽ nhận được các vấn đề bằng không trong tháng 5 bao gồm Archer & Armstrong, Harbinger và Shadowman!

Để giúp kỷ niệm 50 năm của loạt phim, BBC America sẽ bắt đầu phát sóng một bác sĩ kinh điển, sê-ri một tháng, làm nổi bật từng bác sĩ cổ điển, bắt đầu vào Chủ nhật này, ngày 27 tháng 1 với William Hartnell Serial bốn phần của AZTEC bắt đầu lúc 9/8 giờ tối C.S.T! Ngoài ra, nó đã được thông báo rằng các tập mới với sự tham gia của Matt Smith sẽ bắt đầu phát sóng vào cuối tuần lễ Phục sinh vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 3!

The Walking Dead Governor Special (in lại lần xuất hiện đầu tiên của Thống đốc từ The Walking Dead #27 và CBLDF Liberty thường niên năm 2012 Truyện ngắn) ban đầu không được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 6 tháng 3, nhưng hiện đã được chuyển sang ngày 13 tháng 2 , Thứ Tư sau khi chương trình truyền hình AMC trở lại với một TV gần bạn vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 2!

J.J. Abrams đã chính thức được công bố là giám đốc của 2015 Star Star Wars Tập VII! Mặc dù có vẻ như ngày phát hành đó không phải là 100%! Đoán rằng anh ấy đã giành được thời gian để làm bất cứ điều gì ngoài việc sản xuất bất kỳ bộ phim Star Trek trong tương lai! Waaah!

Kevin Feige của Marvel Studios đã xác nhận rằng bộ phim Ant-Man 2015 và một bộ phim Doctor Strange sẽ là một phần của kế hoạch giai đoạn 3 của họ và sẽ được đặt ở một góc khác của Vũ trụ Marvel so với chúng ta đã thấy trước đó!

Cobie Smulders đang nói chuyện để chơi Maria Hill ở Joss Whedon Shield TVShow cho ABC!

Keith Giffen chỉ có thể rút ra 2 vấn đề về Legion of Super Heroes vào tháng 2 và tháng 3!

Aquaman có thể không tham gia bộ phim Justice League sắp tới! Ôi, sự ngu ngốc! Đó là một từ mà tôi đã học được từ một phim hoạt hình Warner Bros.

NBC đã ra lệnh cho một phi công dựa trên khẩu súng thứ sáu của Oni!

Mac Cosmetics sẽ ra mắt bộ sưu tập trang điểm Archie của họ đúng lúc cho Ngày Valentine, với các sản phẩm lấy cảm hứng từ Betty Cooper và Veronica Lodge của riêng Riverdale,!

Leave a Comment