Truyện tranh mà khách truy cập đã giành chiến thắng trong nhiều tháng, đây là một sở thích kỳ lạ

Ấn phẩm này được nộp theo:

Trang chủ nổi bật,
Các cuộc phỏng vấn cũng như các cột

KC Carlson cũng như cơ bắp thuê của mình.

Một cột KC của KC Carlson

Ở đây chúng tôi chọn một số đề xuất kịp thời (?) Cho các bản xem trước tháng 8 (cho tháng 10) – trong các cửa hàng ngày hôm nay!

DC Comics

Rổ đầu số 1

Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của truyện tranh kinh dị, tuy nhiên tôi sẽ xem xét The New Hill Home Comics. Được hình thành bởi Joe Hill (NOS4A2 cũng như Locke & Key), dòng ra mắt vào ngày 30 tháng 10 (một ngày trước Halloween) với rổ miniseries sáu vấn đề của Heads #1, được viết bởi Hill cũng như được minh họa bởi Leomacs. Có một chức năng dự phòng tương tự (những con chó biển trên biển) sẽ đi thuyền trên tất cả các danh hiệu Hill Home! Trong việc tuân thủ nhiều tháng, những tựa game mới như The Low, Low Woods, The Dollhouse Family, Daphne Byrne, cũng như Plunge sẽ ra mắt. Vui lòng xem các bản xem trước DC mới để biết thêm chi tiết cũng như các mẫu. Những tiếng ồn don don như truyện tranh kinh dị thông thường, vì vậy tôi thực sự có thể thích điều này

The Joker: Năm của nhân vật phản diện #1

The Joker: Năm của nhân vật phản diện số 1 được đồng sáng tác bởi John Carpenter cũng như Anthony Burch. Bạn có thể đã xem một vài bộ phim của đạo diễn Carpenter trước khi anh ấy đột nhập vào truyện tranh!

Người dơi nghiêm trọng số 1

Trong ngôi mộ của Batman, được viết bởi Warren Ellis, thám tử lớn nhất thế giới nên cố gắng sống trong tâm trí của một người mắc bệnh giết người để giải quyết một vụ án. Ellis gia nhập đối tác nghệ sĩ thường xuyên Bryan Hitch (với Kevin Nowlan!) Cho loạt phim mới 12 vấn đề này. Batman có thể hình dung cuộc đời của một xác chết với một thỏa thuận nửa ăn mà không tự chết? Tôi không biết, tuy nhiên tôi muốn khám phá nhà văn ẩn danh đặt mô tả đó vào não tôi!

Chim của con mồi #1

Chim của Prey #1-Luôn hài lòng khi thấy những con chim săn mồi trở lại với đội hình DC Comics liên tục, với sự tham gia của một sự kết hợp luôn thay đổi của các anh hùng nữ tốt nhất của DC. Nó bắt đầu phương pháp trở lại vào năm 1996, khi Black Canary cũng như cựu Batgirl (Barbara Gordon, As Oracle) đã cùng nhau chống lại tội phạm hình sự ở thành phố Gotham. Những vị khách lâu năm nhớ lại rằng loạt bài này đã cung cấp (sau đó) vừa mới làm tê liệt Batgirl một phương pháp mới để chống lại. Huntress cũng là một nhân vật bán thường xuyên, cũng như bộ truyện đã có khoảng 20 diễn viên khác (đặc biệt là phụ nữ Blackhawk, Barda lớn, Judomaster, Katana, Poison Ivy, Cat Woman, cũng như thậm chí cả nam giới như Blue Beetle, Nightwing , cũng như Wildcat). DC Lau Trick Six Super Team cũng cung cấp nhiều cho thành viên chuyển sang. Sê -ri mới này được viết bởi Brian Azzarello cũng như nghệ thuật cũng như bìa của Emanuela Lupacchino cũng như Ray McCarthy, với vấn đề đầu tiên cũng có một biến thể chứng khoán thẻ của J. Scott Campbell.

Anh chàng kim loại #1

Anh chàng Metal cũng xuất hiện trở lại trong một loạt 12 vấn đề mới bắt đầu vào tháng 10, bởi đội ngũ nhà văn sáng tạo Dan Didio (hiểu rõ hơn cho nhiệm vụ hàng ngày của anh ta điều hành công ty xuất bản) cũng như các nghệ sĩ Shane Davis cũng như Michelle Delecki. Được sản xuất hư cấu bởi Tiến sĩ Will Magnus, anh chàng kim loại được kỳ vọng sẽ là robot bình thường, tuy nhiên máy đo phản ứng của họ là một chút xúc xắc (cũng như nhiều phát minh của Magnus), cũng như anh chàng kim loại robot kết thúc với cảm xúc như cũng như cảm xúc giống như con người thường xuyên. Tina (Platinum) là thành viên duy nhất lúc đầu có tên người Hồi giáo, cũng như cuối cùng cô ấy đã trở thành người khác khi cô ấy rơi vào như Magnus. Thật thú vị, sê -ri Metal Guy nguyên gốc đứng một mình, vì các nhân vật khá xa ngoài phần còn lại của thế giới DC cho đến muộn hơn nhiều so với các bộ phim khác. Cuộc chạy ban đầu đã bị hủy trước khi những năm 1960 kết thúc, mặc dù đôi khi nó (và không thành công) đã được hồi sinh theo thời gian. Sê -ri mới này bao gồm nhiều touch DC hiện tại hơn, chẳng hạn như Dark Multiverse.

Bí mật của nhà Sinister #1

Bí mật của Sinister Home #1: Chỉ trong thời gian cho Halloween, DC hồi sinh một trong những tựa game kinh dị truyền thống của họ cho một tuyển tập phong cách uy tín dài 80 trang-mặc dù lần này là xung quanh các nhân vật DC truyền thống (như Harley Quinn, Detective Tinh tinh, Zatanna, John Constantine, cũng như nguyên tử) đang tích cực tham gia. Bạn đã chuẩn bị cho Batman ma cà rồng đáng sợ truyền thống? Những người sáng tạo bao gồm Paul Dini, Rafael Albuquerque, cũng như nhiều hơn nữa, với vỏ bọc của John Romita, Jr. cũng như chi phí Sienkiewicz.

TRUYÊN TRANH MARVEL

X-Men #1

X-Men 1: Chà, tôi đã thực sự hy vọng có thể sáng tác một chút về tựa game X-Men mới này được viết bởi Jonathan Hickman cũng như được minh họa bởi Leinil Yu mà ra mắt vào tháng 11 này. Tuy nhiên, khá nhiều trên tất cả tôi đã xem trên web để biết thông tin về loạt bài này, tôi đã bị bắn phá bởi các thùng rác điện tử khác nhau. Tôi không hiểu nếu Marvel, bị hack, tuy nhiên tôi nhận thấy rằng họ cũng không phải lúc nào cũng thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời trong việc thảo luận về các nhóm sáng tạo hoàn toàn trong các bản xem trước của Marvel. (Trừ khi có tính toán ở khắp mọi nơisáng tác cũng như vẽ nhiều sản phẩm của Marvel trong tháng này.) may mắn tuyệt vời, Marvel Maniacs! Marvel không làm cho nó đơn giản cho bạn (hoặc chúng tôi) những ngày này!

Chuyên khảo Marvel: Nghệ thuật của Stuart Immonen

Một điều kỳ diệu mà tôi có thể hết lòng đề nghị là Marvel Monograph: The Art of Stuart Immonen. Bìa mềm thương mại dài 112 trang này được đóng gói với tác phẩm tuyệt vời của Immonen trên các tựa game như Cultite NextWave: Agents of H.A.T.E., Thor, Amazing Hulk, New Avengers, hoàn toàn mới X-Men, cũng như Người Nhện đáng chú ý! Tốt, công cụ tuyệt vời !!! .

Mary Jane #1 tuyệt vời

Vâng, điều này phải thú vị. Một nhân vật nữ không phải là người bạn đang có được loạt phim liên tục của riêng mình trong Mary Jane #1 đáng chú ý! . của mọi thời đại, cũng như cô ấy xứng đáng với một cảnh quay solo! Vấn đề đầu tiên này là của Leah Williams cũng như Carlos Gomez cũng như được đóng gói cho các mặt hàng chủ lực với hành động, quyến rũ, grit, cũng như Sass. Cũng như không được biết đến với MJ, Mysterio đang bí mật gây rối với cô!

Amazing Spider-Man: Full Circle

Amazing Spider-Man: Full Circle là một trong những bức ảnh có thể đi theo bất kỳ cách nào. Nó xuất hiện giống như một trong những cốt truyện của Round Round Robin, bao gồm rất nhiều người sáng tạo đang cố gắng làm cho những người đứng sau họ. . Zdarsky, Kelly Thompson, Jason Aaron, Chris Bachalo, Chris Sprouse, Greg Smallwood, Michael Allred, Rachel Scott, Valerio Schiti, Cameron Stewart, cũng như Mark Bagley. Thật đáng ngạc nhiên, không có đề cập đến bất kỳ loại cốt truyện hay cốt truyện nào, mặc dù tác phẩm nghệ thuật mô tả một con nhện (?) Wolverine cũng như Spidey tại một hội chợ, một lễ kỷ niệm sinh nhật cho dì May (không phải là cô ấy chết?), Cũng như rất có thể một số điều cũng đáng sợ để cho chúng ta thấy!

Thanh kiếm man rợ của Conan #10

Savage Sword của Conan #10: Nhiều người hiểu tôi cũng hiểu rằng Conan rất có thể là nhân vật ít được yêu thích nhất của tôi tại Marvel. . Cũng như điều thực sự đặc biệt đó là để Alan Davis vẽ nó. . gấp đôi mát mẻ! Mong muốn có một số chi tiết cho dù đây là một cốt truyện nhiều vấn đề hay chỉ là một lần! Các copywriter của Marvel đã thực sự làm tôi thất vọng trong tháng này

____________________________________

KC Carlson SEZ: CẬP NHẬT: Cuối cùng đã kiểm tra tất cả các anh hùng đang gặp khủng hoảng, mặc dù vấn đề #4 khiến tôi rất buồn vì tôi đã ngừng đọc truyện tranh hoàn toàn trong một tuần. Chương trình tôi đã mua phần còn lại của cuộc chạy, vì vậy việc dừng lại là vô dụng, vì DC đã nhận được tiền của tôi. (thở dài)

Truyện tranh Westfield không chịu trách nhiệm cho những điều ngu ngốc mà KC nói. Đặc biệt điều đó thực sự làm bạn bực mình. Vâng, lấy cái đó, DC… (thở dài)

Leave a Comment