Power Rangers và TMNT Crossover Comic Comic

Trong thế giới truyện tranh, crossover đều là những cơn thịnh nộ vào lúc này. Power Rangers và TMNT cũng không ngoại lệ với điều này! Trước đây, các nhóm đã hợp tác với nhau vào năm 2019 cho Mighty Morphin Power Rangers/Teenage Mutant Ninja Turtles. Bây giờ, bùng nổ! Các hãng phim đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phần tiếp theo của loạt bài này.

Power Rangers và TMNT Comic

Hình ảnh: Boom! Studios/IDW Publishing/Nickelodeon

Trong năm 2019, bùng nổ! Các hãng phim đã phát hành Mighty Morphin Power Rangers/Teenage Mutant Ninja Turtles, từng là crossover truyện tranh đầu tiên cho Power Rangers và TMNT. Ryan Parrott đã viết truyện tranh này, trong khi Simone Di Meo đã làm minh họa. Trước đây, Parrott đã làm việc trên các câu chuyện khác cho Power Rangers, chẳng hạn như Go Go Power Rangers, cũng như các nhượng quyền thương mại khác như Rogue Sun. Ban đầu, crossover cho thấy hai đội này làm việc để đánh bại kẻ thù như Shredder, Karai, Bebop, Rocksteady và Baxter Stockman.

Bây giờ, bùng nổ! tiết lộ rằng người hâm mộ sẽ lùi vào thế giới của các nhóm này với các Rangers Power Mighty Power/Teenage Mutant Ninja Turtles II. Truyện tranh sẽ là phần tiếp theo trực tiếp của bản gốc, và Ryan Parrott một lần nữa xử lý câu chuyện. Dan Mora là họa sĩ minh họa, và anh ấy đã làm việc với rất nhiều truyện tranh khác, chẳng hạn như một lần và tương lai. Ngoài ra, anh ấy đã xử lý DC Crossover Batman/Superman: World Finest Finest. Sự giao thoa này đang được Hasbro, người sở hữu Power Rangers cấp phép. Nickelodeon sở hữu Teenage Mutant Ninja Turtles, và họ hợp tác với IDW Publishing và Hasbro để phát hành truyện tranh.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Power Rangers và TMNT crossover này sẽ tuyệt vời như bản gốc!

Power Rangers và TMNT Crossover

Hình ảnh: Boom! Studios/IDW Publishing/Nickelodeon

Power Rangers và TMNT đầu tiên là một hit với người hâm mộ và dẫn đến rất nhiều thời gian thú vị. Theo lời của Dafna Pleban, biên tập viên cao cấp cho Boom !:

Các kiểm lâm viên sức mạnh Morphin Mighty và Teenage Mutant Ninja Turtles đã dẫn đến những khoảnh khắc mang tính biểu tượng như tiết lộ về The Green Ranger Shredder, The Ninja Rangers và The Mighty Turtlezord! Nhưng nếu bạn nghĩ rằng không có gì có thể đứng đầu, chỉ cần chờ đợi cho đến khi bạn thấy những gì tiếp theo cho cả hai đội khi họ phải đối mặt với những khuôn mặt quen thuộc và những nhân vật phản diện bất ngờ trong một cuộc phiêu lưu đầy những khúc quanh và bước ngoặt mới! Có rất nhiều khoảnh khắc thú vị trong cửa hàng cho Power Rangers và TMNT Crossover này. Tuy nhiên, tập trước của loạt truyện tranh là lần đầu tiên các nhóm này làm việc cùng nhau. Trước đây, Ninja Turtles đã xuất hiện trong chương trình trực tiếp Power Rangers trong không gian vào năm 1998. Điều này dẫn đến việc Rùa có được loạt phim của riêng họ, Ninja Turtles: The Next Mutation, nhưng Fox Kids đã hủy bỏ nó sau một mùa.

Đến năm 2019, người hâm mộ cuối cùng cũng có được Power Rangers và TMNT Crossover mà họ đã tìm kiếm. Trong loạt phim gốc này, Tommy Oliver đã giả vờ bị lừa bởi kẻ hủy diệt xấu xa để anh ta có thể trở thành một phần của gia tộc chân. Tuy nhiên, máy hủy tài liệu đã chuyển các bàn lên Oliver và lấy khả năng Power Rangers đặc biệt của mình. Cuối cùng, điều này dẫn đến các kiểm lâm viên khác mất quyền lực đặc biệt của họ và buộc họ phải nhờ sự giúp đỡ từ những con rùa. Kết quả của điều này, Rùa đã đạt được một số sức mạnh biến hình đặc biệt.

Teenage Mutant Ninja Turtles Comic cốt truyện

Hình ảnh: Boom! Studios/IDW Publishing/Nickelodeon

Thật không may, nó không rõ ràng những gì sẽ xảy ra trong cuộc đua crossover Power Power và TMNT mới nhất này. Tuy nhiên, nghệ thuật bìa cho tập dường như cho thấy các nhóm một lần nữa chiến đấu với gia tộc chân, cho thấy chúng ta có thể thấy sự trở lại. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy những người tuần tra Putty và Krang giám sát toàn bộ sự việc, vì vậy có lẽ họ cũng sẽ xuất hiện trong crossover.

Trong loạt truyện tranh gốc của họ, Teenage Mutant Ninja Turtles đã trải qua một chút thay đổi. Rốt cuộc, Venus de Milo đã trở thành một thứ gì đó không phải là một con rùa – cô trở thành một người đột biến đầy đủ! Ngoài ra, một số Rangers Power Rangers đã chiến đấu chống lại Death Ranger, cũng như các phiên bản bị hỏng của chính họ. Có lẽ những khía cạnh này của Power Rangers và TMNT sẽ có trong crossover mới nhất.

Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là sự bùng nổ đó! Studios và IDW sẽ phát hành truyện tranh vào tháng 12 năm 2022.

Bạn có hào hứng với crossover này không? Bạn muốn xem gì trong tập tiếp theo này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Leave a Comment